Taylor Swift 

Taylor Alison Swift là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên âm nhạc người Mỹ. Cô sinh ngày 13 tháng 12 năm 1989.

Cô được biết đến nhiều hơn qua nghệ danh Taylor Swift. Trong năm 2011, những album của cô đã bán được tổng cộng hơn 20 triệu bản riêng tại Mĩ theo Billboard, và hơn 45 triệu bản trên toàn thế giới.

Mặc dù bà ngoại là một ca sĩ opera chuyên nghiệp, Taylor lại có thiên hướng nghiêng về nhạc đồng quê hơn và cô đã phát triển tình yêu dành cho Patsy Cline và Dolly Parton từ khi còn rất nhỏ.

Vào tháng 11 năm 2007, những nhạc sĩ đồng nghiệp của Swift tại Hiệp hội nhạc sĩ quốc tế của Nashville, trao tặng cô danh hiệu Nhạc sĩ/ca sĩ của năm. Cô ấy trở thành người trẻ nhất được trao tặng giải thưởng này.

 

Tiin.vn trên Facebook

Đang trình diễn trên sân khấu, Taylor Swift giận dữ gửi thông điệp tới Scooter Braun

Taylor Swift

Một công đôi việc, Taylor Swift đã vừa trình diễn ca khúc ‘Shake It Off’ vừa 'đá xéo' Scooter Braun.

Người hâm mộ cho rằng, ở sân khấu Amazon Prime Day vừa qua, Taylor Swift đã có màn 'đụng chạm' Scooter Braun. Chuyện là khi trình diễn ca khúc Shake It Off nổi tiếng, nữ ca sĩ đã nhấn mạnh từng chữ trong câu hát 'While you've been getting down and out with all the LIARS and DIRTY, DIRTY CHEATS OF THE WORLD…' (Tạm dịch: Khi bạn đang bị hạ gục bởi những lời DỐI TRÁ và TRÒ BỊP BỢM BẨN THỈU, BẨN THỈU, BẨN THỈU TRÊN THẾ GIỚI…).

Đang trình diễn trên sân khấu, Taylor Swift giận dữ gửi thông điệp tới Scooter Braun 0 

Đang trình diễn trên sân khấu, Taylor Swift giận dữ gửi thông điệp tới Scooter Braun 1 

Không chỉ gây ấn tượng với đôi chân dài miên màn, Taylor Swift còn khiến fan thích thú với màn đá xoáy Scooter. 

Không chỉ gây ấn tượng với đôi chân dài miên màn, Taylor Swift còn khiến fan thích thú với màn đá xoáy Scooter.

Lời dối trá và trò bịp bợm? Khán giả cho rằng, không ai khác, Taylor Swift đang nhắc tới Scooter Braun - người vừa có quyền sở hữu bản quyền 6 album của nữ ca sĩ. Khi mang tới tiết mục Shake It Off với phong cách 'đá xéo' này, Taylor Swift đã nhận được sự reo hò từ đám đông khán giả. Người hâm mộ nhiệt liệt ủng hộ và đứng về phe Taylor trong vụ tranh chấp với Scooter Braun. Đó cũng chính là lý do mà Taylor Swift được xem là một trong những nghệ sĩ 'thâm thúy' nhất làng nhạc. 

Taylor luôn gửi gắm những thông điệp ngầm trong các màn trình diễn hay sản phẩm âm nhạc. 

Taylor luôn gửi gắm những thông điệp ngầm trong các màn trình diễn hay sản phẩm âm nhạc.

Cách đây gần 2 tuần, Taylor Swift chia sẻ tâm thư trên Tumblr về việc Scooter Braun sở hữu hãng đĩa Big Machine Records để nắm giữ tác quyền 6 album của TayTay. Việc này khiến Taylor tức giận, buồn bã vì bị cướp công một cách trắng trợn. Taylor Swift còn trực tiếp chỉ tên Justin Bieber, Kanye West vì đã cùng Scooter Braun bắt nạt cô suốt nhiều năm qua.

Taylor đã bổ sung Scooter vào danh sách kẻ thù của cô. 

Taylor đã bổ sung Scooter vào danh sách kẻ thù của cô.

Vợ của Scooter thì phản pháo, cho rằng Taylor và bố ruột từng có cơ hội được thương lượng về bản quyền album nhưng đã không xuất hiện. Nhiều ngôi sao của showbiz đã tham gia vào vụ lùm xùm này và đứng về 2 phe Scooter - Taylor khiến cư dân mạng được dịp 'hít hà drama' mệt nghỉ.
 

Taylor Swift đá xoáy Scooter Braun

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Taylor Swift tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi