Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đang truyền hình trực tiếp mà Charlie Puth bỗng dưng… nôn

Giọng ca 'Attention' đã có một khoảnh khắc nhớ đời.

Mới đây, Charlie Puth được mời tham gia ‘The Late Late Show' của vị host vui tính James Corden. Cùng với ba khách mời, chàng ca sĩ điển trai phải tham gia một trò chơi mà ở đó, hoặc là bạn chọn trả lời một câu hỏi tế nhị, hoặc là bạn phải ăn một thứ vô cùng kinh dị.

 

 

 

Chàng ca sĩ tội nghiệp không thể chịu nổi món ăn quái dị.

Mặc dù trước khi chơi, Charlie đã phân bua: 'Dạ dày tôi nhạy cảm lắm đấy nhé', nhưng anh chàng vẫn không thể thoát khỏi cảnh tiêu thụ những món chỉ nghe thôi đã thấy hãi hùng.

Do đồng đội không hoàn thành được câu trả lời, chủ nhân hit ‘We Don't Talk Anymore' đã phải chịu trận thay. Hình phạt đưa ra là uống… nước bọt chim. Khỏi phải nói, chỉ mới ngửi thôi anh chàng đã nhăn nhó hết mặt mày.

Charlie Puth nôn trên sóng truyền hình

Thế nhưng, trò chơi chưa dừng lại ở đó. Chỉ vì từ chối trả lời xem Meghan Trainor và Selena Gomez ai hát hay hơn, Charlie Puth đã phải chịu phạt ăn món châu chấu. ‘Tôi không muốn fan ghét mình đâu' - chàng ca sĩ tội nghiệp bày tỏ. ‘Thưởng thức' món lạ này, Charlie Puth đã nôn ngay trên sóng truyền hình. Gặp sự cố như vậy nhưng anh chàng chỉ biết cười trừ mà thôi.

Ngay sau đó, Charlie đã trình diễn bản hit mới nhất mang tên ‘Attention'. Album mới của Charlie Puth - ‘Voicenotes' sẽ được phát hành trong mùa thu này. 

Charlie Puth trình diễn ‘Attention'

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi