Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Linh Chi liên tục công kích vợ cũ của Lâm Vinh Hải

Lời lẽ cay nghiệt mới đây của Linh Chi được cho là đang chửi thẳng mặt Lý Phương Châu.

Kể từ khi công khai tình cảm, Linh Chi và Lâm Vinh Hải luôn đứng giữa tâm bão dư luận khi nhiều người cho rằng Linh Chi là kẻ thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của Lâm Vinh Hải với Lý Phương Châu. Sau một thời gian gắn bó không rời, Linh Chi gây xôn xao khi xác nhận đã chia tay với Lâm Vinh Hải. Tuy nhiên sau đó công chúng vẫn liên tục bắt gặp cả hai xuất hiện cùng nhau và trao cho đối phương những cử chỉ vô cùng tình tứ. Thậm chí, vào tháng 5/2018, Linh Chi còn tiết lộ đã làm lễ dạm ngõ với Lâm Vinh Hải, chỉ đợi một đám cưới.

Mới đây, người mẫu Linh Chi lại bất ngờ khiến cộng đồng mạng xôn xao khi đăng tải trên Instagram  dòng trạng thái với những lời lẽ vô cùng gay gắt.  Cụ thể trên Instagram, Linh Chi viết:

'Bao nhiêu người xa lạ, thậm chí là những người từng chơi với mày hoàn toàn tin tao, nói về bản chất xạo của mày mà tao không thèm up lên đây.

Sân si tao, tao móc mắt ra không để yên như trước đây đâu nha, xạo, giả vờ mong manh... Ăn rồi lấy instagram của người khác không phải instagram của mày để soi tao hoài mà ra vẻ không quan tâm, mà tao làm gì cũng thấy mày làm giống.

Mọi người suốt ngày send những cái mày làm giống tao, cho tao xem từ facebook đến instagram của mày, tao mệt lắm đấy chứ. Bởi vậy mày bớt xạo cho thiên hạ đỡ mệt, không chỉ riêng tao. Cuối cùng cố gắng lên mà vật vã, khổ sở với thằng từng là bạn thân của chồng tao cũng là chồng cũ của mày nhé'.

Linh Chi gây bất ngờ khi dành cho Lý Phương Châu lời lẽ cay nghiệt.

Linh Chi gây bất ngờ khi dành cho Lý Phương Châu lời lẽ cay nghiệt.

Phần tương tác giữa Linh Chi và fans

Phần tương tác giữa Linh Chi và fans

Lời lẽ của Linh Chi nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhiều người đều nhận ra rằng người đẹp họ Trần đang nhắm đến vợ cũ của Lâm Vinh Hải dù không chỉ đích danh ai. Ngay sau đó, ở một số phần trả lời với fans, người đẹp sinh năm 1990 cũng thừa nhận những lời nói trên dành cho Lý Phương Châu. 

Tuy nhiên, cư dân mạng cho rằng Linh Chi cố tình gây chiến bởi hiện tại Lý Phương Châu không hề có bất cứ động thái nào ẩn ý hay đụng chạm tới cô và Lâm Vinh Hải. 

Linh Chi và Lâm Vinh Hải đã tái hợp sau một thời gian chia tay.

Linh Chi và Lâm Vinh Hải đã tái hợp sau một thời gian chia tay.

Trước đó, Linh Chi tiết lộ đã làm lễ dạm ngõ với Lâm Vinh Hải, chỉ đợi một đám cưới

Trước đó, Linh Chi tiết lộ đã làm lễ dạm ngõ với Lâm Vinh Hải, chỉ đợi một đám cưới
Giúp Tiin sửa lỗi