Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đang yên lành thì bị đồn là 'nữ chính' trong clip nhạy cảm, nữ idol Hàn Quốc suy sụp định tự tử, mẹ ruột nhập viện vì 'quá sốc'

Hơn 10 năm trải qua thời kỳ khủng hoảng khi bị đồn là nhân vật trong clip sex, nữ idol Kpop vẫn không thể quên được giai đoạn đen tối nhất của cuộc đời mình.

Cách đây 10 năm (2009), một nữ idol Hàn Quốc có tên là Solbi bất ngờ bị dính nghi án là cô gái trong đoạn băng sex được phát tán rộng rãi trên mạng xã hội. 

Được biết scandal này đã diễn ra sau 3 năm hoạt động nghệ thuật của Solbi. Khi ấy cô đang là một trong những thành viên thuộc nhóm nhạc Kpop Typhoon.

Đối với đất nước Hàn Quốc, việc dính vào các scandal về tình dục luôn được xếp vào hàng bê bối nghiêm trọng khiến sự nghiệp của một nghệ sĩ từ đỉnh cao có thể rơi xuống vực thẳm và rất khó để lấy lại danh tiếng.

Solbi của 10 năm trước. 

Solbi của 10 năm trước.

Vốn mang hình tượng sexy, gợi cảm, Solbi ngay lập tức bị công chúng tẩy chay vì một tin đồn chưa được kiểm chứng 

Vốn mang hình tượng sexy, gợi cảm, Solbi ngay lập tức bị công chúng tẩy chay vì một tin đồn chưa được kiểm chứng

Thời điểm đó, Solbi bị ném đá rất nhiều. Cô bỗng dưng trở thành trung tâm của sự chỉ trích. Mới đây, trong chương trình của đài MBC 'Human Documentary People Is Good', Solbi kể lại quãng thời gian khó khăn 10 năm trước: 'Tôi nói rằng người đó không phải là tôi nhưng không ai tin tôi cả. Tôi chẳng làm điều gì sai nhưng vụ việc lại diễn ra như tất cả mọi chuyện tôi làm đều sai trái. Mẹ tôi đã bị sốc rất nặng và thậm chí phải nhập viện. Bà bị ảnh hưởng nặng nề về tâm lý. Tôi từng tự ngẫm 'Mọi chuyện có tốt hơn không nếu tôi biến mất?'... Vào thời điểm đó, tôi không coi trọng bản thân mình'.

Quá khủng hoảng, Solbi đã định tự tử. May mắn cô có một người bạn thân thiết tên là Ryu Seung Soo khuyên giải. Anh chia sẻ rằng: 'Tôi lo lắng cho Solbi rất nhiều vào lúc đó. Tôi lo rằng cô ấy có thể đi đến quyết định nguy hiểm nào đó. Đó là một tình huống vô cùng nghiêm trọng. Tôi đã nói chuyện với Solbi và giúp cô ấy ra khỏi vùng nguy hiểm sau 1 năm'.

Đang yên lành thì bị đồn là 'nữ chính' trong clip nhạy cảm, nữ idol Hàn Quốc suy sụp định tự tử, mẹ ruột nhập viện vì 'quá sốc' 2

Bình tĩnh lại, Solbi đã quyết định đòi lại công bằng cho mình. Cuối cùng công lý đã đứng về phía cô. Kẻ tung tin đồn sai lệch hãm hại Solbi đã bị bắt giam và trả giá. Tuy nhiên Solbi tâm sự rằng vết thương lòng về vụ việc này khiến cô mãi không bao giờ quên. Thời điểm đó không chỉ kẻ tung tin đồn dồn cô vào bước đường cùng mà chính sự chỉ trích, hùa theo của dư luận khi chưa xem xét kĩ vụ việc đã khiến cô tuyệt vọng.

Giúp Tiin sửa lỗi