Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Taeyang (Big Bang) dành hết thời gian nghỉ phép hẹn hò cùng vợ mới cưới

Vừa kết hôn không bao lâu đã phải xa nhau nên Taeyang luôn cố gắng dành mọi thời gian của mình để ở bên bà xã Min Hyorin.

Vào đầu năm 2018, 4 thành viên của Big Bang bao gồm T.O.P, G-Dragon, Daesung và Taeyang gần như nhập ngũ cùng một lúc (trong đó, T.O.P do gặp scandal nên phải nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ lại từ đầu). Trường hợp đặc biệt nhất phải kể đến Taeyang khi anh phải rời xa người vợ mới cưới không bao lâu của mình. Cứ tưởng anh chàng sẽ dành mọi thời gian gọi điện thoại quý giá trong quân ngũ dành cho vợ, song thực tế lại hoàn toàn ngược lại. 

Taeyang (Big Bang) dành hết thời gian nghỉ phép hẹn hò cùng vợ mới cưới 0 

Theo tiết lộ mới đây của em út Seungri, người đầu tiên Taeyang gọi về từ trong quân ngũ chính là... Seungri chứ không phải người vợ mới cưới của mình. Thậm chí, Seungri còn thắc mắc điều này và hỏi người anh của mình rằng: 'Sao anh lại gọi về cho em?', Taeyang đã trả lời lại một cách lầy lội: 'Vì anh nhớ cậu quá mà'. 

Điều này đã khiến nhiều fan lo lắng rằng chuyện tình cảm của Taeyang và Min Hyorin gặp trục trặc, dẫn đến việc chàng trai từng hát tình ca Eyes, Nose, Lips năm nào phải 'nương tựa' bờ vai cậu em của mình. Tuy nhiên, sự thật hoàn toàn không phải như vậy. 

Taeyang (Big Bang) dành hết thời gian nghỉ phép hẹn hò cùng vợ mới cưới 1 

Taeyang (Big Bang) dành hết thời gian nghỉ phép hẹn hò cùng vợ mới cưới 2 

Vào ngày 5/6 vừa qua, những hình ảnh Taeyang và Min Hyorin hẹn hò, đi ăn tối tại một nhà hàng được đăng tải lên mạng. Theo những nguồn tin đáng tin cậy thì những hình ảnh này đã được chụp vào hồi cuối tháng 5, trùng với đợt nghỉ phép ngắn ngủi của nam ca sĩ nhóm Big Bang. Vừa mới kết hôn không bao lâu đã phải xa nhau nên có vẻ như, anh chàng đã dành mọi thời gian nghỉ ngơi quý giá của mình để hẹn hò, hâm nóng tình cảm với bà xã. 

Đoạn clip Taeyang - Min Hyorin cùng bước ra khỏi nhà hàng cũng được fan này đăng tải

Hiện tại, Taeyang đã quay trở lại đơn vị và tiếp tục thực hiện nghĩa vụ của mình. Theo dự tính, anh sẽ hoàn tất nghĩa vụ quân sự và đoàn tụ với bà xã vào đầu năm 2020. 

Giúp Tiin sửa lỗi