Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Danh ca Ý Lan bất ngờ tiết lộ tuổi thơ không có bạn thân, thường 'bị nhốt' trong nhà

Nữ danh ca chia sẻ vì bố mẹ bận nên cô thường 'bị nhốt' trong nhà, thậm chí trước năm 23 tuổi còn không hề được bước chân ra khỏi Sài Gòn.

Đến với chủ đề Quê Hương Ba Miền – Người hát tình ca mùa 4 phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 17/11 trên kênh THVL1, Nguyên Khang bất ngờ hỏi danh ca Ý Lan rằng: 'Thưa cô, sinh ra và lớn lên ở Việt Nam nhưng sau đó qua nước ngoài để sinh sống gần 40 năm. Thì không biết rằng cô đã đi hết mọi miền đất nước chưa. Có nơi nào mà cô muốn nhưng chưa có dịp đến không ạ?'.

Câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng không ngờ lại vô cùng nhạy cảm đối với nữ danh ca. Dù sinh ra và sống tại Việt Nam nhưng trước khi nhập cư Mỹ vào năm 23 tuổi cô chưa từng được bước chân khỏi Sài Gòn:

'Ý Lan là 1 cô bé đã bị nhốt ở trong nhà bởi vì mẹ cô và bố cô là người làm nghệ thuật cho nên không có thời gian để đưa con cái đi những nơi khác ngoài Sài Gòn. Năm 1997, lần đầu tiên Ý Lan trở về Việt Nam thì lúc đó mới được thăm Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt... Ôi chao mọi thứ đẹp vô cùng, tâm tư và hồn của Ý Lan được bay bổng đi đến những nơi thắng cảnh của Việt Nam'.

Danh ca Ý Lan hé lộ quá khứ bị 'nhốt' ở nhà 

Danh ca Ý Lan hé lộ quá khứ bị 'nhốt' ở nhà

Không chỉ thường xuyên 'bị nhốt' trong nhà lúc nhỏ, danh ca Ý Lan còn không có bất kì người bạn thân nào. Tâm sự về điều này, cô nói: 'Vì quá yêu con nên từ nhỏ mẹ Thái Thanh đã giữ chặt mình bên cạnh không cho chơi với các bạn bên ngoài giờ học nên dần cũng quen. Cả đời Ý Lan chỉ có bạn trên ghế nhà trường chứ không có bạn thân để đi chơi hay tâm tình'. Tuy nhiên hiện tại nữ danh ca không mấy bận tâm về điều này, vì cô có 6 người con, cháu ngoại, anh chị em họ và còn phải chăm sóc mẹ nên không còn nhiều thời gian cho mối quan hệ khác.

Clip: Danh ca Ý Lan tiết lộ thường xuyên bị nhốt trong nhà khi con bé

May mắn hơn nữ đồng nghiệp, 2 nam giám khảo đều chia sẻ đã được đặt chân tới nhiều địa danh của Tổ quốc. Hồ Trung Dũng còn đặc biệt chia sẻ nơi nào có người yêu thương, quan tâm anh thì nơi đó chính là quê hương.

Ca sĩ Hồ Trung Dũng 

Ca sĩ Hồ Trung Dũng

Về phần Quốc Đại, trở thành giám khảo khách mời trong chủ đề Quê Hương Ba Miền nam ca sĩ mong chờ sự chân phương, mộc mạc, tình cảm đến từ 6 giọng ca: Kiều Oanh, Bích Tuyền, Thanh Mộng, Mạnh Cường, Minh Ngọc, Huỳnh Thanh Vinh.

6 thí sinh tham gia trình diễn trong tập 4 của chương trình Người hát tình ca mùa 4. 

6 thí sinh tham gia trình diễn trong tập 4 của chương trình Người hát tình ca mùa 4.

Ban giám khảo. 

Ban giám khảo.

 

Trailer giới thiệu nội dung tập 4 chương trình Người hát tình ca mùa 4

Giúp Tiin sửa lỗi