Mới

Tiin.vn trên Facebook

Danh hài Cardi B và phong cách bổ mít không thể chất hơn!

Tiếp tục series cách ly với những hành động tấu hài của nữ ca sĩ Cardi B, lần này cô nàng tiếp tục dạy bổ mít theo một cách không giống ai

Tiếp tục series Cardi B trong thời kỳ giãn cách xã hội, mới đây nữ 'nghệ sĩ nhân dân' tiếp tục dạy cư dân mạng bổ trái mít theo một cách không giống ai. Thay vì dùng dao bổ như thường lệ, cô nàng chọn cách ném từ trên cao xuống để quả mít vỡ ra.

Danh hài Cardi B và phong cách bổ mít không thể chất hơn! 0

Thoáng nhìn thì nghĩ đây là một hành động tấu hài vô nghĩa, nhưng trên thực tế cô nàng làm vậy lại có cơ sở vô cùng thuyết phục. Vốn dĩ vỏ mít rất cứng, nếu chưa chín nẫu thì dùng dao thông thường sẽ rất khó bổ, vì vậy nên nếu được đập giập trước. Sau đó mới dùng dao cắt theo vết nứt của quả mít sau khi bị giập để bổ ra dễ dàng hơn.

Danh hài Cardi B và phong cách bổ mít không thể chất hơn! 1

Tuy nhiên, cách mà cô thị phạm bổ mít với bộ nail thương hiệu khiến fan không nhịn được cười vì cách ăn mặc vướng víu và điệu đà của mình. Thậm chí cô còn đầu tư trang phục và makeup sang chảnh như đi tiệc chỉ để quay clip vỏn vẹn 1 phút khiến ai cũng ngả mũ thán phục.

Danh hài Cardi B và phong cách bổ mít không thể chất hơn! 2

Trước đó nữ nghệ sĩ cũng đã có không ít lần khiến fan cười bò với những hành động hài hước trong chuỗi ngày giãn cách xã hội như gọt xoài bằng bộ nail của mình, gọi điện đàm đạo với chính trị gia Bernie Sanders hay khóc lóc trên livestream cá nhân vì thèm ăn shusi. Gần đây nhất cô còn khiến fan hết hồn khi là tóc bằng bàn ủi quần áo khiến fan giật mình thon thót.

Danh hài Cardi B và phong cách bổ mít không thể chất hơn! 3

Danh hài Cardi B và phong cách bổ mít không thể chất hơn! 4

Góp ý cho Tiin