Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Danh hài Chí Tài gửi lời cảm ơn sau khi rời khu cách ly tập trung trở về nhà

Chí Tài bày tỏ lòng biết ơn đến với các y bác sĩ, các nhân viên phục vụ đã tận tình giúp đỡ ông những ngày trong khu cách ly vì dịch Covid-19

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Chí Tài đã gửi những lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả mọi người sau khi hoàn thành xong chuỗi ngày cách ly tại kí túc xá Đại Học Quốc Gia TP.HCM. Kèm theo dòng tin là một bức ảnh hiếm hoi Chí Tài chụp chung với đội ngũ y tế, những người mà mấy ngày vừa qua đã nhiệt tình quan tâm và giúp đỡ ông.

Bức ảnh được Chí Tài đăng tải

Bức ảnh được Chí Tài đăng tải

Cụ thể, nam danh hài Chí Tài viết: ‘Vậy là đã 11 ngày, từ lúc Chí Tài từ trại cách ly về đến nhà. Cảm ơn mọi người đã quan tâm đến Chí Tài, và cảm ơn các y bác sĩ, các nhân viên phục vụ, và toàn bộ những người tham gia tuyến đầu phục vụ công tác chống Covid, đã hy sinh hết mình vì mỗi người dân, cùng nhau đẩy lùi dịch COVID 19. Một lần nữa, Chí Tài chân thành cảm ơn đến tất cả'.

Qua đó, thì sau khi trở về nhà Chí Tài mới có cơ hội lẫn thời gian để viết những dòng chữ tri ân này. Ông dành lời cảm ơn chân thành đến với những người đã luôn luôn chiếu cố nam danh hài trong khu cách ly, từ đội ngũ y bác sĩ đến nhân viên phục vũ, cũng như toàn thể những con người không quản khó khăn tham gia vào tuyến đầu phòng dịch.

Danh hài Chí Tài gửi lời cảm ơn sau khi rời khu cách ly tập trung trở về nhà 1

Danh hài Chí Tài được rất nhiều người xin chụp ảnh cùng trong khu cách ly

Danh hài Chí Tài được rất nhiều người xin chụp ảnh cùng trong khu cách ly

Lời chia sẻ của nghệ sĩ Chí Tài rất nhanh chóng nhận được sự quan tâm đông đảo từ người hâm mộ. Khác xa với Võ Hoàng Yến, tuy cách ly cùng thời điểm, nhưng đến tận những ngày cuối cùng khán giả mới biết trong khu cách ly tập trung còn có sự xuất hiện của một người nổi tiếng khác đó là nam danh hài Chí Tài. Vốn là một người kín tiếng, lại không thích sử dụng mạng xã hội nên dường như những ngày trải qua trong khu cách ly của nam danh hài kì cựu đều trôi qua một cách âm thầm, lặng lẽ.

Danh hài Chí Tài gửi lời cảm ơn sau khi rời khu cách ly tập trung trở về nhà 3

Một số hình ảnh đời thường giản dị của nam danh hài trong khu vực cách ly tập trung

Một số hình ảnh đời thường giản dị của nam danh hài trong khu vực cách ly tập trung

Trước đó, tối ngày 21/3 Chí Tài được hướng dẫn di chuyển đến khu cách ly tại ĐHQG TP.HCM sau khi trở về từ Los Anges (Mỹ) và Nhật Bản theo quy định của chính phủ về đối tượng trở về từ vùng có nguy cơ nhiễm Covid-19.

Góp ý cho Tiin