Chiến Thắng 

- Họ và tên: Nguyễn Chiến Thắng

- Năm sinh: 1975

- Quê quán: Vĩnh Phúc.

Danh hài Chiến Thắng sinh trưởng trong một gia đình nghèo, ngay từ nhỏ đã phải làm thuê để kiếm tiền giúp đỡ gia đình.

Sau 2 năm đi thi đại học đều trượt mặc dù điểm năng khiếu rất cao. Chán nản, Chiến Thắng viết đơn tình nguyện nhập ngũ.  Sau này, Chiến Thắng theo học chuyên ngành thanh nhạc tại trường Cao đẳng Văn hóa - Nghệ thuật Quân đội (nay là trường Đại học Văn hóa - Nghệ thuật Quân đội).

Về đời tư, danh hài Chiến Thắng đã trải qua 2 lần đò và có 2 người con.

 

Tiin.vn trên Facebook

Danh hài Chiến Thắng chuẩn bị đón thêm con với vợ ba

Sau 3 tháng tái hôn, vợ ba của Chiến Thắng đã có tin mừng.

Tái hôn với vợ cũ - Thu Ngọc chỉ sau 3 tháng ly hôn, mới đây nhất, danh hài Chiến Thắng đã thông báo tin vui với người hâm mộ rằng Thu Ngọc hiện đang mang bầu được gần 3 tháng. Được biết, hiện tại sức khỏe của Thu Ngọc vô cùng ổn định, thai nhi cũng rất khỏe mạnh. 

Chiến Thắng tái hôn với vợ cũ Thu Ngọc 

Chiến Thắng tái hôn với vợ cũ Thu Ngọc

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân sau khi tái hôn, danh hài Chiến Thắng cho biết: 'Sau thời gian tạm chia tay, tôi và vợ hiểu nhau và yêu thương nhau hơn. Nếu không có khoảng thời gian đó, có lẽ chúng tôi đã không biết rằng chúng tôi yêu thương nhau nhiều như thế nào. Tôi cho rằng hạnh phúc sau khi đã trải qua sóng gió mới là thứ hạnh phúc thực sự và đáng trân trọng nhất'.

Danh hài Chiến Thắng chuẩn bị đón thêm con với vợ ba 1

Vợ của anh - Thu Ngọc cũng cho biết, hiện tại nam danh hài đa tình đã thay đổi nhiều hơn trước. Chiến Thắng thậm chí còn bỏ bớt show diễn để được ở nhà chăm sóc vợ nhiều hơn. Bên cạnh đó, anh cũng cố gắng để hai vợ chồng thấu hiểu lẫn nhau và gần gũi hơn.

Giúp Tiin sửa lỗi