Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Danh hài Hoài Linh phá lệ vì em trai, đi dép lê đến hỗ trợ thí sinh Tuyệt đỉnh song ca nhí

Dù khá bận rộn với công việc của mình nhưng khi nhận được lời mời của em trai, danh hài Hoài Linh đã nhận lời giúp sức cho tiết mục của cặp đôi Đức Vĩnh - Quỳnh Anh.

Mới đây, để chuẩn bị cho đêm chung kết của chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí, Dương Triệu Vũ đã mời anh trai là danh hài Hoài Linh hỗ trợ tiết mục cho cặp đôi thí sinh của đội mình.

 

Nam danh hài vẫn phong cách giải dị, diện áo thun quần kaki đi dép lê hướng dẫn cho Đức Vĩnh - Quỳnh Anh.

Danh hài Hoài Linh được biết đến là một trong những nghệ sỹ thường xuyên góp mặt trên ghế nóng các cuộc thi truyền hình thực tế nhưng đây là lần đầu tiên danh hài góp mặt ở vị trí khách mời trong một tiết mục. Được biệt, danh hài Hoài Linh phá lệ, đồng ý góp mặt trong tiết mục của Đức Vĩnh - Quỳnh Anh vì lời mời của em trai là ca sĩ Dương Triệu Vũ.

Đối với Dương Triệu Vũ, dù đang rất bận rộn với lịch làm việc trong và ngoài nước nhưng nam ca sĩ vẫn dành thời gian chăm chút cho các tiết mục của cặp đôi Đức Vĩnh - Quỳnh Anh. Bên cạnh đó, ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng mời nghệ sỹ Hữu Quốc hỗ trợ dàn dựng tiết mục đơn ca của Đức Vĩnh và biên đạo Hữu Trị hỗ trợ phần múa cho bé Quỳnh Anh.

Là cặp song ca nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ khi liên tục có nhiều ca khúc ấn tượng qua các vòng thi, Đức Vĩnh - Quỳnh Anh một lần nữa làm hài lòng khán giả với phần dự thi trong đêm Bán kết. Bản mashup Duyên phận – Năm 17 tuổi được huấn luyện viên Dương Triệu Vũ – Thu Trang dàn dựng cùng với một vở kịch vừa bi vừa hài. Đức Vĩnh – Quỳnh Anh vào vai chị em út của một gia đình nghèo, hot girl Sam được mời để vào vai chị cả. Để có tiền trả nợ cho gia đình, chị cả Sam chấp nhận cưới chồng già qua sự mai mối của chủ nợ Thu Trang.

Nếu như ở phần đầu, tiết mục mang lại nhiều tiếng cười với màn đòi nợ bá đạo của chủ nợ Thu Trang, thì phần sau người xem đã phải rung rưng xúc động với tình cảnh của cô gái trẻ. Hát thay nỗi lòng của chị, Đức Vĩnh – Quỳnh Anh đã đầy bản lĩnh khi thể hiện tròn trịa bản mashup Duyên phận – Năm 17 tuổi.

Phần thi của hai em được ca sĩ Đoan Trang đánh giá là giữ được thế mạnh trong giọng hát, nhất là những bài hát có âm hưởng dân ca. Nữ huấn luyện viên khen ngợi: Rất ngọt ngào, cô rất thích. Đặc biệt, huấn luyện viên của tụi con đã lồng ghép được một vở kịch để đẩy 2 bài hát này lên một cách rất hợp lý....

Nữ huấn luyện viên Thu Trang chia sẻ, hai học trò của chị đã làm tốt hơn rất nhiều so với lúc tập. Chị không giấu được niềm tự hào và nói: Hôm nay tụi con hoàn thành xuất sắc vai diễn.

Trong đêm chung kết Tuyệt đỉnh song ca nhí, cặp đôi Đức Vĩnh - Quỳnh Anh sẽ hòa giọng cùng huấn luyện viên của mình là ca sĩ Dương Triệu Vũ và danh hài Hoài Linh trong một tiết mục được dàn dựng hết sức công phu, mang đậm văn hóa truyền thống của dân tộc, hứa hẹn sẽ là một phần trình diễn nhiều cảm xúc.

Dương Triệu Vũ quyết định thực hiện một tiết mục với sự kết hợp của 6  thể loại âm nhạc, một trong những tiết mục khó nhất hiện nay. Đặc biệt, trong tiết mục này, danh hài Hoài Linh cũng khoe giọng khi hát vọng cổ.

 

Huấn luyện viên Dương Triệu Vũ được biết đến là một người rất yêu thích trẻ con và mau nước mắt trước những màn trình diễn của các thí sinh trong Tuyệt đỉnh song ca nhí. Vì vậy, anh luôn dành toàn bộ  tình cảm cũng như công sức của mình để hỗ trợ các bé trong đội.

Góp ý cho Tiin