Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Danh hài Việt Hương: 'Tôi không đẹp nhưng có cái miệng góp vui cho đời'

Bên cạnh việc nhận mình không đẹp, Việt Hương cũng đã có những chia sẻ thẳng thắn xung quanh vấn đề ngoại hình của mỗi người trong xã hội hiện đại.

Sáng 13/4, chương trình thiện nguyện thẩm mỹ miễn phí cho các đối tượng có khiếm khuyết về ngoại hình và những ai mong muốn được chuyển giới, sống thật với con người mình đã được diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh.

Đồng hành với chương trình trong cương vị giám khảo có nghệ sĩ hài Việt Hương, hoa hậu Ngọc Hân, ... Ngoài ra còn có các ngôi sao khác như: MC Đại Nghĩa, hoa khôi Hải Phong Phùng Thảo, người mẫu Nam Anh... 

Chia sẻ tại chương trình, Việt Hương cho biết ngoại hình với một người hiện nay trong xã hội rất quan trọng. Không chỉ giúp họ có được cái nhìn thiện cảm, thuận lợi trong công việc mà hơn hết việc cải thiện ngoại hình là cách để giúp những người bị khiếm khuyết có cơ hội được sống, được sinh hoạt như những người bình thường.

Danh hài Việt Hương: 'Tôi không đẹp nhưng có cái miệng góp vui cho đời' 0

Theo quan điểm của nữ diễn viên hài, nhiều người thường cho rằng thẩm mỹ là việc 'tiêu tốn' tiền bạc để tân trang nhan sắc nhưng thật ra có không ít trường hợp khi sinh ra, họ đã bị khiếm khuyết một phần nào đó trên cơ thể và chỉ mong muốn được cải thiện.

Bên cạnh đó, khi nói về bản thân, Việt Hương tự nhận mình không phải là một người có ngoại hình đẹp: 'Hương thấy mình không đẹp, Hương chỉ dễ nhìn và có cái miệng góp vui cho đời. Nhiều người nói là Hương thấp quá đi 'kéo giò' đi nhưng Hương lại không cho rằng đó là một bất lợi của mình. Hương thấp để thấy nhiều người cao hơn và hơn nữa là thấy Ngọc Hân đẹp thế nào' – nữ nghệ sĩ hài hước chia sẻ.

Danh hài Việt Hương: 'Tôi không đẹp nhưng có cái miệng góp vui cho đời' 1

Danh hài Việt Hương: 'Tôi không đẹp nhưng có cái miệng góp vui cho đời' 2

Tại chương trình, không chỉ có các thí sinh đang mong chờ được trúng xuất thẩm mỹ miễn phí mà ngoài ra còn có không ít người được thay đổi ngoại hình nhờ Nhan sắc mới, khởi đầu mới. Trong đó, đáng chú ý là câu chuyện của chàng thạc sĩ xe ôm Duy Phương, chàng trai quân nhân Khánh Du và hot girl chuyển giới Thoại Vy.

Trong đó, với câu chuyện về việc từng bị bạn bè dè bỉu vì sở hữu gương mặt 'lưỡi cày' khiến Duy Phương mất đi cơ hội làm việc ở nhiều nơi. Bên cạnh đó, chính vì không xin được việc sau khi hoàn thành chương trình đại học, anh phải chạy xe ôm để nuôi giấc mơ học thạc sĩ của mình. Chứng kiến câu chuyện cảm động ấy, Việt Hương, Ngọc Hân đã rơi những giọt nước mắt đồng cảm.

Hoa hậu Ngọc Hân 

Hoa hậu Ngọc Hân

Chứng kiến câu chuyện của chàng thạc sĩ, Ngọc Hân khuyên giới trẻ: 'Chúng ta sinh ra may mắn vì có ngoại hình ưa nhìn, lành lặn nhưng có không ít người lại không được như thế. Chúng ta phải nhận ra sự may mắn ấy và càng quý trọng họ nhiều hơn. Họ không được may mắn như mọi người nhưng vẫn vươn lên thì thật đáng quý'.

Giúp Tiin sửa lỗi