Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Danh hiệu Người đẹp Truyền thông đã 'lột xác' cô gái 'chỉ biết học' như Phùng Bảo Ngọc Vân

Ngọc Vân được đến nhiều nơi, tham dự nhiều sự kiện với các vai trò khác nhau và đặc biệt, nhan sắc ngày càng 'chín'.

 

Xuất hiện tại đêm bế mạc Lễ hội cafe Buôn Ma Thuột lần thứ 6 và Liên hoan văn hoá cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017 với vai trò là đại sứ truyền thông, người đẹp Phùng Bảo Ngọc Vân nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người dân Tây Nguyên.

Hình ảnh xinh đẹp và thân thiện của cô gái thủ đô với tấm lòng yêu mến đặc biệt dành cho vùng đất cao nguyên nắng gió đã để lại nhiều thiện cảm trong lòng mọi người.

 

Ở phần đầu chương trình, người đẹp gây ấn tượng với chiếc váy voan đính hoa cầu kỳ và lộng lẫy của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà.

Sau đó, Ngọc Vân lại có sự xuất hiện trong bộ đầm dạ hội màu xanh ngọc vô cùng sang trọng và quyến rũ.

Bộ váy trễ vai với phần tùng váy cầu kỳ, kết hợp với kiểu tóc búi và trang điểm ấn tượng giúp Ngọc Vân toả sáng.

Sự xuất hiện của Ngọc Vân trong những bộ đầm dạ hội lộng lẫy đã ngay lập tức thu hút sự yêu mến của các khán giả tại sân khấu.

Rất nhiều khán giả Buôn Ma Thuột đã bày tỏ sự ngưỡng mộ và muốn chụp ảnh lưu niệm cùng Ngọc Vân sau khi kết thúc chương trình.

Đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Phùng Bảo Ngọc Vân khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi những thành tích học tập của mình. Khi đang là học sinh lớp 12, chuyên Toán-Tin của Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, Hà Nội, Ngọc Vân đã xuất sắc giành huy chương Vàng và ba giải thưởng phụ của Triển lãm Quốc tế về sáng tạo và phát minh kỹ thuật 2015 tại Malaysia.

Theo ban tổ chức, trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại, Phùng Bảo Ngọc Vân được xem là thí sinh có thành tích học tập 'khủng' nhất.

Sau cuộc thi, với danh hiệu Người đẹp truyền thông, ngoài học tập ở giảng đường Trường Đại học Ngoại Thương, cô nàng 'mọt sách' ngày nào còn tham gia nhiều hoạt động cộng đồng có ý nghĩa. Từ đó, Phùng Bảo Ngọc Vân đã trưởng thành hơn rất nhiều trong mọi mặt. 

Giúp Tiin sửa lỗi