Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Danh sách đen' những ngôi sao không nên có mặt trong đám cưới Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong

Trần Hiểu, Dương Mịch, Nghê Ni, Lâm Doãn… là những cái tên được cho là không nên có mặt trong đám cưới của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong.

Ngày 16/10 vừa qua, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tuyên bố kết hôn, trở thành một cặp đôi mới trong showbiz Hoa ngữ. Bên cạnh đó cũng có tin cho biết 'Phong – Dĩnh' đang chuẩn bị cho đám cưới thế kỷ vào ngày 12/12 năm nay. Chưa rõ Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong mời ai nhưng chắc chắn 8 cái tên dưới đây sẽ được đưa vào 'danh sách đen' những sao không nên tới đám cưới của cặp đôi!

Cao Tử Kỳ

'Danh sách đen' những ngôi sao không nên có mặt trong đám cưới Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong 0

Vào khoảng thời điểm quay Tân Hoàn Châu cách cách (2011), Triệu Lệ Dĩnh đã công khai theo đuổi Cao Tử Kỳ. Sự chân thành của Triệu Lệ Dĩnh khiến Cao Tử Kỳ xiêu lòng, họ chính thức trở thành một đôi.

Tuy nhiên đến năm 2013 khi đóng Lục Trinh truyền kỳ, Triệu Lệ Dĩnh phải lòng Trần Hiểu, chuyện tình của cô cùng Cao Tử Kỳ vì thế cũng tan vỡ. Cao Tử Kỳ từng được cho là đã đến thẳng trường quay bộ phim Lục Trinh truyền kỳ để 'cứu vãn cuộc tình' với Triệu Lệ Dĩnh, tuy nhiên người đẹp nhất quyết bỏ anh để theo Trần Hiểu.

Trần Hiểu

'Danh sách đen' những ngôi sao không nên có mặt trong đám cưới Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong 1

Tuy chưa từng công khai hẹn hò nhưng người trong giới đều biết rõ chuyện tình của Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh. Họ thường xuyên cùng xuất hiện trong các sự kiện, Trần Hiểu bị bắt gặp lén đến trường quay thăm Triệu Lệ Dĩnh, còn bóc tôm đút cho cô ăn ngay trên sóng truyền hình.

Những tưởng cặp trai tài gái sắc này sẽ có cái kết viên mãn, nào ngờ họ đã chia tay trong sự nuối tiếc của fan hâm mộ. Có nhiều nguồn tin cho biết Trần Nghiên Hy chính là 'kẻ thứ ba' phá vỡ chuyện tình này nhưng không ít tin cho rằng Trần Hiểu đã quá mệt mỏi với sự ghen tuông vô cớ của Triệu Lệ Dĩnh.

Vương Bân

'Danh sách đen' những ngôi sao không nên có mặt trong đám cưới Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong 2

Triệu Lệ Dĩnh từng được cho là đã kết hôn khi trên mạng xuất hiện hình ảnh người đẹp mặc váy cưới và đứng bên cạnh Vương Bân.

Tuy nhiên studio của nữ diễn viên sau đó đã phủ nhận, cho biết Vương Bân chỉ là một nhân viên trong đoàn làm phim. Cư dân mạng cũng phát hiện ra Triệu Lệ Dĩnh và Vương Bân cũng tương tác khá nhiều lần trên Weibo vào khoảng thời điểm 7 năm trước khi tin đồn nữ diễn viên đã kết hôn được tung ra.

Vương Hạo

'Danh sách đen' những ngôi sao không nên có mặt trong đám cưới Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong 3

Đầu năm 2016, Triệu Lệ Dĩnh bị bắt gặp đi du lịch với Vương Hạo – CEO của một công ty thời trang lớn. Vương Hạo cũng thường bị bắt gặp đến trường quay thăm Triệu Lệ Dĩnh và thường xuất hiện cùng nhau nhưng lại chưa bao giờ lên tiếng nói về tin này. Được một thời gian thì những tin tức về Triệu Lệ Dĩnh và Vương Hạo không còn xuất hiện nữa, hai người được cho là đã lặng lẽ chia tay sau một thời gian ngắn ở bên nhau.

Dương Mịch

'Danh sách đen' những ngôi sao không nên có mặt trong đám cưới Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong 4

Phùng Thiệu Phong và Dương Mịch trở thành một trong những cặp đôi đẹp nhất màn ảnh nhờ thành công của bộ phim Cung tỏa tâm ngọc (2011). Họ tiếp tục hợp tác trong khá nhiều phim sau đó, còn thường xuyên cùng xuất hiện trong các sự kiện như một cặp đôi thực sự. Tuy nhiên thuyền 'Phong – Mịch' chính thức chìm nghỉm khi Dương Mịch công khai hẹn hò với Lưu Khải Uy đầu năm 2012 và Phùng Thiệu Phong nên duyên với 'Mưu nữ lang' Nghê Ni.

Nghê Ni

Tháng 5/2012, Phùng Thiệu Phong công khai hẹn hò với Nghê Ni và trở thành một cặp đôi đẹp của showbiz dù chàng hơn nàng tận 10 tuổi.

'Danh sách đen' những ngôi sao không nên có mặt trong đám cưới Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong 5

Phùng Thiệu Phong và Nghê Ni cùng đóng phim, tham gia các hoạt động, lên tạp chí, cặp đôi được cho là đã sống chung và còn chuẩn bị cho đám cưới. Tuy nhiên sau 3 năm bên nhau, cặp đôi đã chia tay và Phùng Thiệu Phong được cho là đã ngoại tình với nàng thơ của Châu Tinh Trì – Lâm Doãn.

Lâm Doãn

'Danh sách đen' những ngôi sao không nên có mặt trong đám cưới Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong 6

Vào Tết nguyên đán năm 2016, Phùng Thiệu Phong bị bắt gặp xuất hiện cùng Lâm Doãn – người đẹp 20 tuổi đang được chú ý bởi bộ phim Mỹ nhân ngư của Châu Tinh Trì. Chuyện tình 'chú cháu' cách nhau 18 tuổi này bị mọi người phản đối vì Lâm Doãn được cho là đã chen chân vào mối quan hệ giữa Phùng Thiệu Phong và Nghê Ni.

Tuy vậy nhưng cặp đôi vẫn ở bên nhau, Phùng Thiệu Phong còn đưa Lâm Doãn đi gặp bố mẹ và tổ chức sinh nhật cho cô nàng. Nhưng đến đầu năm 2017, cặp đôi đã chia tay do Phùng Thiệu Phong không thích tính cách trẻ con của Lâm Doãn.

Quách Bích Đình

'Danh sách đen' những ngôi sao không nên có mặt trong đám cưới Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong 7

Đây khoảng sao trời kia khoảng biển được cho là bộ phim đã 'se duyên' cho Phùng Thiệu Phong và người đẹp Quách Bích Đình.

Những tin đồn hẹn hò xuất hiện nhưng cả hai đều không phản đối mà cũng chẳng thừa nhận, hình ảnh cùng ra vào khách sạn cũng được 'khui' ra. Sau một thời gian những tin tức về cả hai cũng dần lắng xuống, nhất là khi Đây khoảng sao trời kia khoảng biển kết thúc.

Giúp Tiin sửa lỗi