Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Danh tính mỹ nhân nổi tiếng nhờ đẹp xuất thần trong clip quảng cáo 5 triệu view

Chỉ với một clip quảng cáo dài 30 giây, Heejin (Loona) đã trở thành nhan sắc mới chinh phục cả cộng đồng fan Kpop.

Trong thời gian vừa qua, một cái tên 'lạ hoắc' đã khiến cả cộng đồng fan Kpop phải trầm trồ, thán phục trước vẻ đẹp ngọt ngào trong đoạn clip quảng cáo chỉ vỏn vẹn 30 giây của mình. Chỉ sau 1 tháng được tung ra, clip quảng cáo trên đã cán mốc 5 triệu view.

Sau khi nổi tiếng bất ngờ, danh tính của mỹ nhân lạ trên đã được tờ Dispatch hé lộ. Cô nàng này tên Heejin, hiện là thành viên của nhóm nhạc được mệnh danh 'đầu tư gấp 8 lần TWICE' – Loona.

Clip quảng cáo LG của Heejin

Heejin sinh năm 2000, hiện tại đang nắm giữ vị trí gương mặt đại diện, center cho Loona. Trước đó, Heejin từng được biết đến với khả năng hát, nhảy trên mức ổn nhờ chương trình Mixnine. Vẻ đẹp của Heejin cũng được đánh giá khá cao qua chương trình trên. Hiện tại, Heejin đang là gương mặt quảng cáo mới được săn đón khá nhiều tại Hàn Quốc. Ngoài việc là người mẫu cho LG, Heejin còn là đại diện cho Hanyul, quay clip quảng cáo cho Innisfree cùng Loona...

Danh tính mỹ nhân nổi tiếng nhờ đẹp xuất thần trong clip quảng cáo 5 triệu view 0

Danh tính mỹ nhân nổi tiếng nhờ đẹp xuất thần trong clip quảng cáo 5 triệu view 1

Danh tính mỹ nhân nổi tiếng nhờ đẹp xuất thần trong clip quảng cáo 5 triệu view 2

Danh tính mỹ nhân nổi tiếng nhờ đẹp xuất thần trong clip quảng cáo 5 triệu view 3

Danh tính mỹ nhân nổi tiếng nhờ đẹp xuất thần trong clip quảng cáo 5 triệu view 4

Danh tính mỹ nhân nổi tiếng nhờ đẹp xuất thần trong clip quảng cáo 5 triệu view 5

Một số hình ảnh khác của Heejin

Một số hình ảnh khác của Heejin

Có nhiều netizen nhận xét nhan sắc của Heejin mang một chút gì đó lai giữa Irene và Jisoo. Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng với sự thanh thoát, dịu dàng của mình, Heejin xứng đáng được biết đến với chính tên tuổi của mình hơn là 'bản sao' của Irene hay Jisoo. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi