Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Danh tính nữ đại gia 40 tuổi Seungri giới thiệu cho Kang Daniel được tiết lộ?

Với tình hình hiện tại, có khả năng tin đồn Kang Daniel được nữ đại gia 40 tuổi 'đầu tư' là sự thật.

Mới đây, người hâm mộ đã vô cùng xôn xao trước thông tin 'center quốc dân' Kang Daniel có ý định rời khỏi công ty hiện tại để phát triển sự nghiệp riêng. Dù phía LM Entertainment (công ty đại diện của Kang Daniel) và chính bản thân nam ca sĩ, thần tượng cũng đã khẳng định rằng cả hai bên chỉ có một chút xích mích trong quá trình hợp tác, song dường như netizen Hàn không quá tin tưởng điều này. 

Kang Daniel đang là nam nghệ sĩ 'nóng bỏng tay' hiện tại

Song song với thông tin Kang Daniel đệ đơn xin hủy hợp đồng cùng công ty LM, một số tờ báo Hàn Quốc cũng đưa tin về việc có một nữ đại gia 50 tuổi muốn 'đầu tư' cho Kang Daniel. Dù đây chỉ là tin đồn, song vẫn khiến người hâm mộ hoang mang tột độ. Đặc biệt, sự hoang mang này càng được đẩy lên cao khi có thông tin khẳng định rằng chính Seungri - nam thần tượng đang dính nhiều 'phốt' nhất hiện nay - chính là người đã giới thiệu Kang Daniel với nữ đại gia.

Và gần đây, một số thông tin của nữ đại gia 50 tuổi muốn 'đầu tư' cho Kang Daniel đã bị netizen Hàn lôi ra ánh sáng

Và gần đây, một số thông tin của nữ đại gia 50 tuổi muốn 'đầu tư' cho Kang Daniel đã bị netizen Hàn lôi ra ánh sáng

Người phụ nữ mà netizen Hàn khẳng định là nữ đại gia được báo chí nói đến có tên Hailey Sul, người Hồng Kông và là một nữ giám đốc của công ty lớn tại nơi đây. Khi Seungri cùng một số sao Hàn khác có hoạt động tại Hồng Kông, Hailey Sul thường là người phụ trách chính vì mạng lưới quan hệ rộng khắp của mình. 

Hailey Sul trong ảnh chụp chung cùng Seungri và Yang Hyun Suk 

Hailey Sul trong ảnh chụp chung cùng Seungri và Yang Hyun Suk 

Hailey Sul cực kỳ thân thiết với Seungri. Mỗi khi có dịp đến Hồng Kông, nam thần tượng thường ghé thăm người phụ nữ này và chụp nhiều bức ảnh với đối phương. Cũng có ảnh chứng minh rằng Kang Daniel và Hwang Minhyun từng có dịp gặp gỡ Hailey Sul khi cả hai có lịch trình tại Hồng Kông.

Theo một số nguồn tin đáng tin cậy, khi Kang Daniel gặp bạn bè (trong đó có Seungri), anh thường nói về mâu thuẫn của mình với công ty và đã được một số bạn bè trong giới giới thiệu cho Hailey Sul. Hailey ngỏ ý muốn mời Kang Daniel về dưới trướng làm việc của mình và bà sẽ phụ trách cho anh những hoạt động tại nước ngoài, cụ thể là Hồng Kông và Trung Quốc. 

Hailey Sul trong cùng khung hình với Hwang Minhyun và Kang Daniel 

Hailey Sul trong cùng khung hình với Hwang Minhyun và Kang Daniel 

Hiện tại, vẫn chưa có tin đồn nào được xác nhận nên cũng khó để chắc chắn rằng liệu Hailey Sul có đúng là người phụ nữ quyền lực trong tin đồn hay không. Tuy nhiên, nếu nhìn vào lý lịch của Hailey thì có thể thấy, quan hệ giữa bà và Kang Daniel phần lớn là trong sạch, không 'mờ ám' như một số tờ báo Hàn từng đề cập trước đây.

Giúp Tiin sửa lỗi