Tiin.vn trên Facebook

Danh tính về nhà đầu tư lớn nhất của Seungri - Madame Lin được tiết lộ

Những thông tin về người đứng sau hoạt động làm ăn phi pháp của Burning Sun đang dần được truyền thông và cơ quan chức năng tiết lộ.

Trong các diễn biến xung quanh Burning Sun và Seungri, Madame Lin được coi là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong scandal lần này. Madame Lin bị buộc tội rửa tiền thông qua Burning Sun và kết quả là dòng tiền của bà liên quan đến vụ bê bối của Seungri. Dòng tiền này cũng đang bị cảnh sát tích cực điều tra về độ xác thực và hợp pháp của nó. 

Madame Lin - nhà đầu tư lớn nhất của Seungri, được tiết lộ là một phụ nữ cực kỳ giàu có và là một 'thủ lĩnh' của trang web đánh bạc có trụ sở tại Đài Loan. 

Madame Lin - nhà đầu tư lớn nhất của Seungri, được tiết lộ là một phụ nữ cực kỳ giàu có và là một 'thủ lĩnh' của trang web đánh bạc có trụ sở tại Đài Loan.

Theo Mirror Media, một cơ quan truyền thông Đài Loan, Madame Lin từng điều hành một nhà hàng. Sau đó, bà kết hợp với các viên cảnh sát đã nghỉ hưu của Đài Loan để mở một sòng bạc vào năm 1993, công việc kinh doanh cờ bạc chính thức bắt đầu. Vào thời điểm đó, Madame Lin cũng tổ chức trực tiếp các sòng bạc ở Las Vegas và Philippines để tạo ra một hệ thống cho phép các con bạc đặt cược trực tuyến.

Danh tính về nhà đầu tư lớn nhất của Seungri - Madame Lin được tiết lộ 1 

Kể từ đó, Madame Lin kiếm được bội tiền từ các con bạc Trung Quốc bằng cách điều hành một cách có hệ thống trang web đánh bạc bất hợp pháp. Trang web này có trụ sở được đặt tại Philippines. Bà được cho là đã kiếm được tới 400 triệu Đài tệ (khoảng 300 tỷ đồng) mỗi ngày và tích lũy được hơn 200 nghìn tỷ đồng sau 5 năm.

Theo báo chí Đài Loan, Madame Lin cũng là một nhân vật huyền thoại trong giới xã hội đen Đài Loan. Bà được cho là bị ám ảnh bởi bất cứ thứ gì được dán nhãn 'phiên bản giới hạn' và là một thành viên VVVIP của hàng loạt thương hiệu xa xỉ. Madame Lin có tên tiếng anh là Yi Ju Lin nhưng khả năng cao đây không phải cái tên thật của bà. 

Nếu như các thông tin mà truyền thông Đài Loan đưa ra là sự thật, thì quả thực Seungri đã có một 'chống lưng không phải dạng vừa'. 

 

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ