Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đào Bá Lộc chia sẻ chuyện tình 'ngọt lịm' với người yêu lâu năm, tiết lộ 'mẹ chồng' là 'fan cứng' của mình

Đào Bá Lộc

Chuyện tình kéo dài hơn 3 năm của Đào Bá Lộc khiến dân mạng không ngừng tò mò về danh tính người yêu chuẩn 'gu mọi nhà' ai cũng thích.

Lâu lắm không xuất hiện trước công chúng nhưng cứ mỗi khi phát ngôn là anh chàng Đào Bá Lộc ngay lập tức 'gây sốt'. Mới đây, chia sẻ của giọng ca Thanh Xuân về tình yêu ngọt ngào với bạn trai lâu năm khiến nhiều người không khỏi ghen tị.

Từ cách yêu thương, chăm sóc cho đến hành động 'trao tất cả' cho người yêu chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được bạn trai Đào Bá Lộc chuẩn gu của hội chị em rồi đây!

'Từ đây đến cuối năm sẽ cố gắng không chia tay để năm sau ra mắt người yêu'

Đào Bá Lộc chia sẻ chuyện tình 'ngọt lịm' với người yêu lâu năm, tiết lộ 'mẹ chồng' là 'fan cứng' của mình 0

Lộc với bạn trai quen nhau được bao lâu rồi?

Đến ngày 1 tháng 1 sắp tới nếu qua được 'con trăng' này thì tụi mình sẽ bước qua năm thứ 4.

Lộc có thích được người yêu gọi là 'em yêu' không?

Anh ấy có gọi là em nhưng người yêu không gọi là em yêu hay cô gái này kia đâu, nghe kinh khủng lắm (cười).

Bạn từng có ý định muốn công khai bạn trai nhưng anh ấy lại không muốn, vậy lý do là gì?

Lộc không biết nữa. Lộc nghĩ là cuộc sống của mình làm anh ấy hơi choáng ngợp một tí. Bạn trai Lộc là một nhân viên văn phòng bình thường. Có lẽ là cuộc sống của hai đứa quá khác. Khi có thời điểm thích hợp, sản phẩm được ra mắt xong xuôi thì Lộc sẽ chia sẻ thông tin người yêu của mình, vì sợ công khai người yêu ngay thời điểm ra mắt sản phẩm thì mọi người lại gọi đó là chiêu trò PR. Có lẽ là cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Lộc từng hỏi là anh đã sẵn sàng ra mắt cả nước chưa thì anh ấy lắc đầu, nhưng dạo gần đây thì anh có nói là sẵn sàng rồi. Từ đây đến cuối năm Lộc sẽ cố gắng không chia tay để năm sau có dịp ra mắt người yêu. (cười)

Đào Bá Lộc chia sẻ chuyện tình 'ngọt lịm' với người yêu lâu năm, tiết lộ 'mẹ chồng' là 'fan cứng' của mình 1

Lý do hai người cãi nhau gần đây làm cho Lộc đăng tải trạng thái chia tay là gì?

Thật ra chia tay có 3 ngày thôi. Còn những chia sẻ trên Facebook là để nó có vần, nó hay hơn thôi. Lộc không có đăng tải là chia tay mà mình chỉ chọn một 'trái tim tan vỡ' thôi (cười).

Từ trước đến giờ Lộc là người có tính tự vệ rất cao và mình không nhờ vả. Chuyện gì mình làm được thì mình sẽ tự làm nhưng khi mình đòi hỏi người kia phải giúp đỡ thì người ta sẽ 'tấn công' mình vì người ta bị trách móc, với tất cả những người thân, bạn bè và kể cả người yêu đều vậy. Đây cũng là lý do mà mình với người yêu hay gặp phải, sinh ra cãi vã, nhưng xong rồi lại nhanh chóng làm lành.

Ai là người làm hòa trước?

Mọi lần là anh ấy nhưng lần này là Lộc. Tại vì sau dịch thì công việc của mình không bị ảnh hưởng nhiều. Còn bạn trai Lộc làm văn phòng, bị stress nên mình cũng thương. Mùa dịch có ai bị giảm lương không? 'Chồng' mình thì bị giảm lương đó. Lúc đó tôi mới nói là 'kệ đi, về nhà em nuôi, em có tiền mà'.

Sau đó thì thấy ảnh post trên Facebook một tấm hình hồi nhỏ, lúc này tâm lý mình như một người mẹ vậy. Tự nhiên mình thấy tội, thấy thương nên thôi bỏ qua. Mình nghĩ con trai người ta cực khổ nuôi lớn lên mà mình đày đọa thì cũng có lỗi. Hơn nữa vì lúc cả hai xảy ra vấn đề thì anh ấy chưa trực tiếp giải quyết với Lộc nên mình nghĩ sẽ làm hòa.

'Mẹ là 'fan cứng' nhưng bố của bạn trai thì bảo Lộc đanh đá'

Đào Bá Lộc chia sẻ chuyện tình 'ngọt lịm' với người yêu lâu năm, tiết lộ 'mẹ chồng' là 'fan cứng' của mình 2

Lộc có được lòng phía nhà bạn trai không?

'Mẹ chồng' Lộc có huy hiệu fan cứng trên fanpage của mình luôn nha, nhưng mà Lộc không dám vô bình luận sợ bị lộ, mọi người sẽ phát hiện ra (cười). Nhưng bố của bạn trai thì bảo Lộc hơi đanh đá và mình thấy cũng... đúng (cười). Bố mẹ anh nói là người yêu trước của ảnh hiền hơn tôi. Có bữa tôi qua nhà thì thấy mẹ ảnh đang xem tôi trên TV Show còn khen tôi thông minh.

Lộc xây dựng mối quan hệ với gia đình bạn trai như thế nào?

Từ nhỏ đến giờ Lộc là một người khá cô đơn mà người cô đơn dễ kết bạn lắm. Lộc gặp ai cũng nói chuyện được và mình kết bạn với 'bố mẹ chồng' luôn. Ví dụ trong một bàn ăn với gia đình bạn trai, Lộc vẫn thoải mái vui vẻ với những câu chuyện riêng của bố mẹ chồng và ngược lại họ cũng vui vẻ, chia sẻ những vấn đề riêng của mình, vậy là vui rồi.

Bố mẹ anh ấy rất hiền. So với ngày xưa thì gia đình ảnh cũng khác nhiều rồi. Cư xử rất thanh lịch chứ không có giống tôi. Tôi từng nghĩ mình đã thanh lịch so với mặt bằng chung nhưng khi sang nhà anh ấy ăn cơm thì tôi như một... con chợ búa. Nhưng mà tới bây giờ thì bố mẹ anh ấy cũng đã quen với cách chợ búa của tôi (cười).

Vậy còn ba mẹ của Lộc thì sao?

Lộc với ba mẹ hay cãi nhau vì đôi lúc không đồng quan điểm trong nhiều chuyện, nhưng về người yêu hay giới tính thì không quá khó khăn. Bạn trai Lộc cũng hay đến nhà và đã đi du lịch cùng bố mẹ Lộc rất vui vẻ.

'Lộc hỏi 'khi nào anh lấy em' thì anh lắc đầu'

Đào Bá Lộc chia sẻ chuyện tình 'ngọt lịm' với người yêu lâu năm, tiết lộ 'mẹ chồng' là 'fan cứng' của mình 3

Bạn có giữ tiền của người yêu không?

Lộc không giữ tiền của người yêu, tiền ai người đó xài, nhưng Lộc giữ thẻ (cười). Thẻ này anh ấy dành riêng cho Lộc nhưng mà mình không hay sử dụng tiền trong thẻ đó, người yêu cần thì sẽ chạy qua lấy thẻ đi rút tiền thôi. Lộc giữ thẻ là để cho người yêu có thói quen không để mình tự lo hết tất cả mọi thứ. 

Thời điểm Lộc quay Thanh Xuân thì mình thật sự không ổn và anh ấy có đỡ đần kha khá, nhưng dạo này mình ổn hơn thì thấy ảnh hơi lười. Vậy nên mình giữ thẻ để khi mình cần gì thì sẽ dùng thẻ đó nhưng khi mua thì mình có thông báo trước. 

Quà tặng của bạn trai mà Lộc thích nhất là gì?

Một đôi giày của Hàn Quốc, vì đó là món quà bất ngờ và thứ hai là sổ tiết kiệm. Vì lúc mới quen thì 6/10 kinh phí quay MV đã là cuốn sổ tiết kiệm của người ta rồi.

Cả hai đã nghĩ đến việc làm đám cưới chưa?

Hồi xưa thì Lộc không bao giờ nghĩ nhưng dạo gần đây thì có hỏi. Lộc hỏi 'khi nào anh lấy em' thì anh lắc đầu (cười). 

Đào Bá Lộc chia sẻ chuyện tình 'ngọt lịm' với người yêu lâu năm, tiết lộ 'mẹ chồng' là 'fan cứng' của mình 4

Người yêu của Lộc nhỏ hay lớn tuổi hơn? Bạn có sợ sau khi công khai sẽ nhận phải những định kiến của xã hội không?

Người yêu hơn Lộc 4 tuổi. Lộc cũng sợ những định kiến của xã hội nhưng đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng vì nghĩ rằng mọi người sẽ chê người yêu của Đào Bá Lộc. Nhưng dạo này ở nhà mình thấy chồng mình đẹp trai lắm, nên kệ ai nói gì thì nói mình thấy chồng mình đẹp là được rồi.

Có sợ khoe ra rồi mất người yêu không?

Dạo này công ty của bạn trai có nhiều 'lứa mới' trẻ đẹp mơn mởn nên Lộc cũng sợ lắm (Cười). Biết làm sao giờ nhưng Lộc có nói nếu mình cảm giác anh đi chơi với ai khác thì ở nhà Lộc sẽ accept (chấp nhận lời mời kết bạn) của trai lạ (Cười).

Điều gì ở bản thân Lộc tự tin nhất trong mối quan hệ này?

Lộc yêu bạn trai hết lòng.

Trong cuộc sống, bạn chăm sóc cho nửa kia như thế nào?

Lộc không chăm sóc nhiều, cũng không biết nấu ăn gì cả nhưng Lộc thấy sự xuất hiện của mình làm cho ảnh vui.

Đào Bá Lộc chia sẻ chuyện tình 'ngọt lịm' với người yêu lâu năm, tiết lộ 'mẹ chồng' là 'fan cứng' của mình 5

Một ngày bạn dành rất nhiều thời gian cho việc trang điểm thì bạn trai có nói gì không?

Bạn trai thích Lộc trang điểm, làm đẹp. Lộc thấy mình làm gì ảnh cũng thích nên mình thấy rất vui và không nghĩ gì sâu xa.

Có những lúc kinh tế của bạn trai không được mong muốn thì bạn có lo lắng không?

Thật ra từ nhỏ đến lớn mình đã cực quen rồi và không ngại chuyện đó lắm. Hai đứa yêu thương và vun vén cho nhau là được. Lộc chỉ bị ám ảnh về mặt năng lực của bản thân thôi.

Bạn trai có phải thiếu gia không? 

Bạn trai Lộc không phải thiếu gia mà chỉ là nhân viên văn phòng bình thường thôi.

Trong một mối quan hệ thì bạn có phải là người làm chủ hơn không?

Ai cũng nói lộc 'đanh đá' vậy chắc ăn hiếp người yêu nhiều lắm, nhưng thật ra không phải. Lộc phản xạ nhanh hơn, làm gì cũng nhanh nhưng đưa ra quyết định mang tính quan trọng, phát triển thì là bạn trai.

Cảm ơn Đào Bà Lộc. Chúc bạn thành công và luôn hạnh phúc!

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đào Bá Lộc tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi