Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đạo diễn chương trình 'Vượt lên chính mình' chia sẻ bức tâm thư về MC Quyền Linh gây xúc động

Sau hàng loạt chỉ trích và bị tố ham danh, tham tiền, MC Quyền Linh tuyên bố dừng mọi hoạt động trong showbiz. Đạo diễn chương trình 'Vượt lên chính mình' đã có những lời chia sẻ động viên Quyền Linh có thể bỏ qua định kiến và tiếp tục với nghề.

Mới đây, trong một đoạn livestream, Quyền Linh khiến công chúng ngỡ ngàng khi chia sẻ việc sẽ dừng mọi hoạt động showbiz. Nam MC trải lòng về những khó khăn mà bản thân gặp phải, những sự trách móc thiếu căn cứ từ khán giả…

Hôm nay, đạo diễn chương trình 'Vượt lên chính mình' đã có những chia sẻ về hình ảnh MC quốc dân trên trang cá nhân của anh: 'Mấy hôm nay có theo dõi mấy trang báo về anh Quyền Linh. Biết là cộng đồng mạng là ảo nhưng cảm thấy buồn quá! Họ chưa từng chứng kiến anh Quyền Linh vất vả làm việc như thế nào để đem hạnh phúc đến cho mọi Người, hàng ngàn Trái tim được phẫu thuật, hàng ngàn mảnh đời được anh Linh kết nối để thoát nghèo, biết bao nhiêu ngôi nhà được xây và biết bao nhiêu bệnh Nhân được đóng tiền viện phí… thậm chí chưa từng gặp anh Quyền Linh bao giờ, họ chỉ ngồi trước bàn phím và họ có thể gõ những gì họ muốn, họ không biết là họ làm tổn thương người khác như thế nào.

Đạo diễn chương trình 'Vượt lên chính mình' chia sẻ bức tâm thư về MC Quyền Linh gây xúc động 0

Với tư cách là đàn em, là đồng nghiệp, là đạo diễn chương trình 'Vượt lên chính mình' cộng tác với anh Quyền Linh suốt 13 năm qua, tôi quá hiểu người đàn ông chân chất này, tôi không chia sẻ chắc mọi người không biết vì anh Quyền Linh chưa chia sẻ với ai bao giờ.

Anh Quyền Linh không ngại khó khăn nguy hiểm, mỗi lần chúng tôi đi làm chương trình 1 đợt có khi gần 2 tháng trời, đến những nơi vùng sâu vùng xa, đi vào tâm bão, có những chương trình làm mà sân khấu phía sau nó có thể sập bất cứ lúc nào, xe chạy qua vùng lũ, xe chạy qua đèo, bị sạt lở đá từ trên núi lăn xuống, chúng tôi nghĩ không còn cơ hội về nhà.

Đạo diễn chương trình 'Vượt lên chính mình' chia sẻ bức tâm thư về MC Quyền Linh gây xúc động 1

Trong chương trình anh là người khổ nhất, trời nắng thì mọi người núp vào dù, đội nón được, còn riêng anh thì không, anh hứng trọn ánh nắng mặt trời chiếu thẳng vào mắt, có vài lần hai mắt anh sưng húp không thấy đường phải đưa anh đi cấp cứu.

Còn trời mưa bão thì anh cũng hứng trọn cơn thịnh nộ của thiên nhiên, chuyện uống thuốc với anh không tính từng viên mà phải tính bằng túi, với chương trình VL9M anh hình như rút gan rút ruột vậy, gần cả tuổi thanh xuân của mình anh gắn liền với những hoàn cảnh khó khăn trên khắp vùng miền đất nước, hầu như sau những lần đi anh không mang thù lao về nhà, có bao nhiêu anh cũng mang biếu tặng cho bà con nghèo hết. 

Đạo diễn chương trình 'Vượt lên chính mình' chia sẻ bức tâm thư về MC Quyền Linh gây xúc động 2

Và giữa trưa dưới nắng chang chang như thế anh cầm cái nón lá đi góp nhặt từng đồng cho nhân vật, từng tờ tiền ân nghĩa ấy luôn luôn có những giọt mồ hôi của MC Quyền Linh, những giọt mồ hôi ấy nó quyện chặt vào nụ cười và gương mặt đen như 'đít nồi' của Quyền Linh, tạo nên thật nhiều giá trị yêu thương và lan tỏa trong từng nhịp tim của những người khốn khó. Quyền Linh từng nói 'Chúng tôi làm chương trình không phải vì tiền bạc hay danh vọng chỉ đơn gian vì chúng tôi cảm nhận được sự ấm áp, hạnh phúc những nơi mà chúng tôi đã đi qua! 13 năm đồng hành với những số phận kém may mắn, là 13 năm'.'

Sau những chia sẻ tâm sự chân thực của đạo diễn chương trình 'Vượt lên chính mình' về MC Quyền Linh nhiều khán giả đã liên tục động viên anh, mong rằng anh sẽ tiếp tục với nghề, đừng vì một vài ý kiến mà từ bỏ đam mê.

Đạo diễn chương trình 'Vượt lên chính mình' chia sẻ bức tâm thư về MC Quyền Linh gây xúc động 3

Tài khoản Hoàng Thi chia sẻ: 'Chỉ có mình mới hiểu hết được ý nghĩa của những việc mình làm. Cho dù mình có tốt đến đâu, cố gắng hết mình đến đâu cũng không bao giờ hài lòng cho tất cả mọi người được vì thế mong Anh đừng để những lời thị phi cản đường thiện nguyện, ý chí vĩ đại và cao quí̉ của chính mình còn rất nhiều mảnh đời bất hạnh, những hoàn cảnh vô cùng khó khăn đang mong chờ Anh làm cầu nối để giúp đỡ hãy cố gắng mạnh mẽ vượt qua những thị phi dư thừa Anh nhé'.

Một tài khoản khác cũng có ý kiến: 'Trong mắt tôi, anh Linh là number one. Vừa hài hước, vừa có duyên, vừa đam mê, vừa lôi cuốn… Bỏ ngoài tai những bài báo giật tít câu like đi anh, quan trọng công việc mà anh đã và đang làm giúp đỡ biết bao nhiêu người dân nghèo là ok rồi'.

'Cầu chúc cho anh chân cứng đá mềm vượt lên chính áp lực để vẫn tiếp tục tấm lòng thiện nguyện giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Cố lên anh'. Tài khoản Hồ Thi Vui chia sẻ.

Hi vọng rằng với những lời động viên, an ủi, với những gì mà khán giả trao tặng, MC Quyền Linh sẽ tiếp tục đồng hành cùng với các chương trình ý nghĩa, chung tay vì bà con nghèo, bởi vì, còn rất nhiều mảnh đời khó khăn cần một MC quốc dân như Quyền Linh.

Giúp Tiin sửa lỗi