Jordan Vogt-Roberts 

- Tên thật: Jordan Vogt-Roberts

- Năm sinh: 1984

- Quê quán: Mỹ

- Thông tin nổi bật cuộc sống, sự nghiệp: Jordan là đạo diễn kiêm nhà biên kịch. Tác phẩm đầu tay của anh, The Kings of Summer, được trình chiếu tại Liên hoan phim Sundance 2013 và được đề cử cho giải thưởng Grand Jury Prize tại sự kiện này.

Ngoài ra, anh cũng tham gia viết và đạo diễn cho phim ngắn Successful Alcoholics đã được ra mắt tại Liên hoan phim Sundance và SXSW. Phim truyền hình Mash Up do Jordan biên kịch và đạo diễn được khán giả đánh giá cao.

Năm 2016, Jordan Vogt-Roberts thực hiện bộ phim Kong: Skull Island với kinh phí 185 triệu USDcó nhiều cảnh quay được thực hiện tại Việt Nam.

Tiin.vn trên Facebook

Đạo diễn 'Kong: Skull Island' tìm mua biệt thự ở Sài Gòn

Trong thời gian lưu lại ở Việt Nam sau ngày ra mắt bom tấn 'Kong: Skull Island', đạo diễn Jordan Vogt-Roberts tranh thủ đi tìm mua nhà tại TP HCM.

Đạo diễn Kong tìm mua nhà tại TP HCM

 

Cuối tuần qua, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đi xem các dự án nhà ở Thủ Đức và quận 7 nhằm tìm được ngôi nhà ưng ý khi chuyển đến Việt Nam sinh sống. Điều đặc biệt, đạo diễn sinh năm 1984 đi một mình và tham quan các dự án như một khách hàng bình thường.

 

Jordan Vogt-Roberts cho biết anh thích ngôi nhà có diện tích rộng rãi, đủ không gian sống, sinh hoạt, dễ di chuyển vào trung tâm. Ngoài ra, anh còn có thể bố trí được văn phòng và mời đồng nghiệp nước ngoài sang làm việc hay mời bạn bè đến giải trí cuối tuần.

 

Theo nhận xét của mọi người, đạo diễn Hollywood là người cởi mở và thân thiện.

 

Jordan Vogt-Roberts tỏ ra thích thú khi được mời uống trái dừa tươi giữa trưa nắng. Trong thời gian ở Việt Nam, anh được Kathy Uyên đưa giới thiệu với các nhà sản xuất phim, được Hồ Ngọc Hà mời tới nhà dùng bữa tối. Anh còn cùng 'nữ hoàng giải trí' đến chúc mừng sinh nhật danh ca Thanh Hà.

 

Anh vui vẻ chụp hình với các cô gái xinh đẹp khi đến tham quan một dự án ở quận 7.

 

Những người bạn thân của đạo diễn của Kong: Skull Island cho biết trong thời gian ở Việt Nam, anh làm việc ngẫu hứng nên không sắp xếp lịch trình cụ thể.

Ảnh: L.V

Giúp Tiin sửa lỗi