Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đạo diễn Lê Hoàng bị chỉ trích nặng nề vì khơi lại chuyện Hoàng Thùy Linh lộ clip nhạy cảm

Hoàng Thùy Linh

Bên cạnh những sản phẩm nghệ thuật, đạo diễn Lê Hoàng còn gây chú ý hơn bởi những phát ngôn sốc.

Chiều qua, trong một buổi phỏng vấn về sản phẩm nghệ thuật mới, đạo diễn Lê Hoàng đã có những phát ngôn gây sốc về việc các hot girl, diễn viên nữ gần đây bị lộ clip nóng. Đáng nói là vị đạo diễn này lại nhắc đến vụ việc chấn động của Hoàng Thùy Linh năm xưa, ông cho rằng: ‘Chuyện Hoàng Thùy Linh bị lộ clip nóng vẫn đáng nhớ, đáng nói'.

Đạo diễn Lê Hoàng 

Đạo diễn Lê Hoàng

Khi trả lời phỏng vấn về gameshow Việt thời gian gần đây, đạo diễn Lê Hoàng phát biểu: ‘Trong các gameshow hiện nay, tôi ưng ý Ký ức vui vẻ. Game show Ký ức vui vẻ khá hay, nhưng nếu là tôi, tôi sẽ đổi thành Ký ức đáng nhớ vì có những ký ức không vui vẻ nhưng vẫn đáng nhớ. Chẳng hạn, chuyện Hoàng Thùy Linh lộ clip mà lôi lại thì không vui vẻ gì nhưng vẫn đáng nhớ, đáng nói.

Hoàng Thùy Linh thành công rồi thì người ta vẫn có quyền lôi lại ký ức đó với sự tự hào và tiếc nuối. Và tôi nghĩ bản thân Hoàng Thùy Linh cũng không ngại nói về quá khứ nếu tôi là Hoàng Thùy Linh, tôi sẵn sàng kể lại quá khứ của mình trên gameshow truyền hình'.

Hoàng Thùy Linh 'bỗng dưng' bị nhắc tên trong những chia sẻ mới đây của Lê Hoàng

Hoàng Thùy Linh 'bỗng dưng' bị nhắc tên trong những chia sẻ mới đây của Lê Hoàng

Không những thế, đạo diễn Lê Hoàng còn nhắc đến hai vụ lộ clip nóng của Ngân 98 và hot girl Trâm Anh và đặt lên bàn cân với Hoàng Thùy Linh: ‘Mấy cô Ngân 98, Trâm Anh lộ clip nóng nhưng không gây chấn động dư luận như Hoàng Thùy Linh vì họ có làm ra tác phẩm gì đâu. Hoàng Thùy Linh lúc đó đang đóng Vàng Anh nên mới gây chấn động. Tóm lại, Ngân 98, Trâm Anh không có vai trò lớn trong xã hội nên có lộ clip nóng cũng không gây chú ý như Hoàng Thùy Linh'.

Sự việc của Hoàng Thùy Linh xảy ra đã nhiều năm, bản thân nữ ca sĩ cũng không muốn nhắc đến sự việc đáng buồn đó nữa. Thời gian này, Hoàng Thùy Linh liên tục có những dự án âm nhạc xuất sắc. Cô dành hầu hết thời gian vào âm nhạc, được mọi người khen ngợi và nhắc đến nhờ vào thực lực qua các bản hit.

Thế nên việc đạo diễn Lê Hoàng thẳng thừng nhắc đến chuyện nhạy cảm của nữ ca sĩ trong quá khứ khiến cho phần đông khán giả thấy phẫn nộ. Nhiều người cho rằng vị đạo diễn này đang nhầm tưởng giữa thẳng thắn và vô duyên, vậy nên mới có những phát ngôn thế này.

Dự án âm nhạc Hoàng của Hoàng Thùy Linh là cú nhảy vọt trong sự nghiệp âm nhạc của cô 

Dự án âm nhạc Hoàng của Hoàng Thùy Linh là cú nhảy vọt trong sự nghiệp âm nhạc của cô

Đạo diễn Lê Hoàng bị chỉ trích nặng nề vì khơi lại chuyện Hoàng Thùy Linh lộ clip nhạy cảm 3 

Đạo diễn Lê Hoàng bị chỉ trích nặng nề vì khơi lại chuyện Hoàng Thùy Linh lộ clip nhạy cảm 4 

Cư dân mạng chỉ trích đạo diễn Lê Hoàng 'vô duyên' 

Cư dân mạng chỉ trích đạo diễn Lê Hoàng 'vô duyên'
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoàng Thùy Linh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi