Đạo diễn nổi tiếng VTV qua đời ở tuổi 46 khiến đồng nghiệp đau xót

Rất nhiều MC, đồng nghiệp đã bày tỏ sự tiếc nuối với sự ra đi của đạo diễn Lý Hải Thanh.

05/11/2019 09:45

Đạo diễn nổi tiếng VTV qua đời ở tuổi 46 khiến đồng nghiệp đau xót 0

Sau thời gian chống chọi với bệnh tật, đạo diễn Lý Hải Thanh đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 4h20' sáng ngày 04/11 tại nhà riêng ở Hà Nội, hưởng dương 46 tuổi.

Ngay sau khi nhận được thông tin, rất nhiều MC, đồng nghiệp đã bày tỏ sự tiếc nuối, buồn bã với sự ra đi của vị đạo diễn nổi tiếng VTV. Trên trang cá nhân, MC Thành Trung - người từng đồng hành với đạo diễn Lý Hải Thanh trong Sasuke Việt Nam viết:

Cáo phó đám tang của đạo diễn Lý Hải Thanh.

Cáo phó đám tang của đạo diễn Lý Hải Thanh.

'Nhận được tin ra đi của một người anh, người đạo diễn - người đã luôn âm thầm ủng hộ mình trong các chương trình, đặc biệt là chương trình 'Đừng để tiền rơi' buồn quá!

Thấy cuộc sống sao ngắn ngủi, biến cố đến với anh nhanh quá. Chỉ một mà mọi thứ thay đổi không kịp nữa. Em sẽ đến để đưa tiễn anh. Điều em hối tiếc lúc này là vẫn chưa đến thăm anh một lần trước khi anh ra đi'.

MC, BTV Bùi Thu Thủy chia sẻ rằng: 'Vĩnh biệt một đồng nghiệp.

Đạo diễn Lý Hải Thanh là một đồng nghiệp của chúng tôi, sinh năm 1973, vừa sinh nhật được mấy tuần. Em ấy đã trải qua một năm chống chọi với các cuộc mổ, điều trị, hồi phục và đau lại vì u não.

Sáng sớm 4/11/2019, em ấy đã rời xa cõi tạm để lại mẹ già, vợ trẻ và hai con.

Em ấy đã được làm nhiều chương trình hay, có những chuyến đi thú vị vì nghề sản xuất chương trình truyền hình. Em ấy còn kịp hoàn thành xuất sắc một chương trình truyền hình trực tiếp vào sinh nhật năm ngoái, trước khi nhập viện lần đầu.

Chắc chắn còn nhiều dự định, mong muốn Hải Thanh chưa làm xong. Nhưng em ấy chắc đã từng hạnh phúc vì dám làm và được làm những điều em ấy yêu thích. Em ấy đã trải qua nhiều công việc và dừng lại ở việc Thanh yêu thích nhất.

Em đã đến cuộc đời này vào mùa thu và cũng rời đi vào một ngày thu. Xin nén lại nỗi đau, cầu mong em siêu thoát, Hải Thanh nhé!'.

Cố đạo diễn Lý Hải Thanh.

Cố đạo diễn Lý Hải Thanh.

Dưới chia sẻ của MC, BTV Bùi Thu Thủy, một số MC như: Anh Tuấn, Diễm Quỳnh, Thái Dũng… cũng bày tỏ sự tiếc nuối và mong đạo diễn Lý Hải Thanh sớm siêu thoát.

Lý Hải Thanh từng đồng hành với rất nhiều các chương trình lớn của Đài truyền hình Việt Nam như: Không giới hạn - Sasuke Việt Nam, Điều ước thứ 7, Tìm kiếm MC thế hệ mới… Gia đình đã tổ chức đám tang cho đạo diễn vào 15h chiều ngày 04/11.

Sau đó, di hài của Lý Hải Thanh sẽ được hỏa táng tại Đài hóa thân Hoàn Vũ, Văn Điển, Hà Nội và an táng tại quê nhà Thanh Hóa.

Đạo diễn nổi tiếng VTV qua đời ở tuổi 46 khiến đồng nghiệp đau xót 3

Đồng nghiệp bày tỏ sự xót xa với sự ra đi của đạo diễn Lý Hải Thanh.

Đồng nghiệp bày tỏ sự xót xa với sự ra đi của đạo diễn Lý Hải Thanh.

Theo Ngọc Anh/Thegioitre.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều