Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đạo diễn Quách Kính Minh bị đồn đến với trai trẻ

Đạo diễn 'Tước Tích' Quách Kính Minh cảm thấy vô cùng phẫn nộ khi bị cư dân mạng đồn rằng anh chia tay bạn trai đồng tính Trần Học Đông để đến với tình trẻ Uông Đạc - gà mới của công ty mình.

Quách Kính Minh luôn được biết đến là đạo diễn gây nhiều tranh cãi nhất của làng điện ảnh Hoa ngữ bởi những tác phẩm mang đậm tính thương mại và các mối quan hệ không rõ ràng của mình với các nam diễn viên.

Dù chưa một lần công khai hẹn hò, thế nhưng cặp đôi đạo diễn Quách Kính Minh và diễn viên Trần Học Đông vẫn được mọi người 'mặc định' là của nhau.

Nhiều người cho rằng Trần Học Đông cặp với Quách Kính Minh chỉ để giành được vai nam chính trong phim của người tình đồng tính sản xuất.

 

Trần Học Đông và Quách Kính Minh có mối quan hệ không rõ ràng với nhau

Mới đây một blogger chuyên 'đào bới' chuyện showbiz bất ngờ tung tin, phải chăng Quách Kính Minh đã chia tay 'bạn trai tin đồn' Trần Học Đông để đến với tình trẻ cũng là 'gà' mới của công ty - Uông Đạc.

Blogger này còn đưa ra những bằng chứng chứng minh như Quách Kính Minh đi xem phim cùng Uông Đạc, giữ khoảnh cách chốn đông người...

Trước tin đồn đang được cư dân mạng chia sẻ một cách chóng mặt này, đạo diễn 'Tiểu Thời Đại' không ngần ngại đăng đàn thề độc: 'Uông Đạc là nghệ sĩ do công ty ký kết. Lúc xem phim nhóm tôi gồm 4 người bạn cùng đi. Tôi thề nếu như tôi và Uông Đạc có điều gì vượt quá mối quan hệ bạn bè bình thường và công việc, cả nhà tôi chết bất đắc kỳ tử, ra đường sẽ bị xe đâm chết'.

 

Quách Kính Minh không ngại thề độc để chứng minh sự 'trong sạch' của mình

 

Quách Kính Minh cùng Uông Đạc bị bắt gặp đi xem phim với nhau

Ngay sau đó, Trần Học Đông cũng lên tiếng trên trang cá nhân của mình rằng: 'Chỉ là bạn mà thôi! Làm ơn đừng vẽ chuyện cho tôi diễn nữa.'

 

Trần Học Đông cũng lên tiếng: Chỉ là bạn thôi!

Uông Đạc, sinh năm 1991, tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Thẩm Dương, hiện là ca sĩ, diễn viên. Anh là 'gà' mới, được Quách Kính Minh chấm vào một vai diễn trong siêu phẩm điện ảnh 'Tước Tích' do anh làm đạo diễn. Sở hữu chiều cao ấn tượng 1m85, cộng với gương mặt ưa nhìn, ấn tượng, hiện giờ Uông Đạc đang là nam diễn viên thu hút sự quan tâm của nhiều fan trẻ tuổi.

 

Bạn trai tin đồn mới của Quách Kính Minh

 

 

Uông Đạc có gương mặt và ngoại hình ấn tượng

Giúp Tiin sửa lỗi