Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đạo diễn sản xuất một show truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc phải chịu 3 năm tù giam vì tội tấn công tình dục

Tuy không tiết lộ thông tin của vị PD nhưng cư dân mạng đang khoanh vùng các show thực tế để tìm ra danh tính người này.

Mới đây, hàng loạt các phương tiện truyền thông đã tiết lộ một thông tin gây sốc cho khán giả. Cụ thể, đạo diễn sản xuất (PD) của một show truyền hình nổi tiếng bị kết tội tấn công tình dục một đồng nghiệp nữ làm dưới mình. Người này đã kết thúc phiên toà tại toà án quận trung tâm thành phố Seoul với 3 năm tù giam. 

Được biết, vị PD này đã từng làm việc trong ba đài truyền hình lớn nhất Hàn Quốc là SBS, KBS, MBC và sau đó chuyển sang làm việc cho một kênh truyền hình cáp. Đạo diễn sản xuất này đã phạm tội khi cùng làm việc với nạn nhân trong một dự án show thực tế. Việc tấn công tình dục trong tình huống của nạn nhân được cho là không thể chống cự được dù người này đã cố gắng vùng vẫy.

Đạo diễn sản xuất một show truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc phải chịu 3 năm tù giam vì tội tấn công tình dục 0 

Trong phiên điều trần, tòa án tuyên bố: 'Lời khai của nạn nhân là rất chi tiết, không có bất kỳ bằng chứng nào được đưa ra để phản kháng lại lời cáo buộc này. Lời khai được khẳng định thêm bởi thực tế đã có một cuộc trò chuyện giữa nạn nhân và bị cáo sau vụ việc, bị cáo thừa nhận mình đã làm sai.'

Ngoài ra, thẩm phán cũng cho biết: 'Bản chất của việc phạm tội trở nên tồi tệ hơn vì thực tế nạn nhân và bị cáo có mối quan hệ tại nơi làm việc. Nạn nhân phải nghe theo lời sai khiến của bị cáo và phải chịu đựng nỗi đau về tinh thần cũng như khó khăn ở trong môi trường cơ quan. Trong khi đó bị cáo đưa ra lời khai dối trá và hành xử như thể anh ta vô can trong chuyện này.'

Hiện tại, cư dân mạng đang rất tò mò về thông tin vị PD và mong muốn cơ quan chức năng có thể nhanh chóng công khai danh tính tên tội phạm đội lốt nhà sản xuất này. 

Giúp Tiin sửa lỗi