Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đạo diễn Hoa hậu Hoàn vũ 2017 tiết lộ thêm điều bất ngờ về Tân hoa hậu H’hen Niê

Theo đạo diễn Trần Vi Mỹ, ông ấn tượng H’hen Niê bởi sự khiêm tốn, thật thà. Ông cảm thấy rất hài lòng với kết quả cuộc thi hoa hậu năm nay.

Đạo diễn Trần Vi Mỹ từ nhiều năm qua đã là cái tên quen thuộc của nhiều chương trình ca nhạc lớn. Anh còn là cái tên không thể thiếu trong các liveshow đình đám của những ngôi sao như Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Ngọc, Lệ Quyên, Thanh Thảo….

Đạo diễn Trần Vi Mỹ 

Đạo diễn Trần Vi Mỹ

Là đạo diễn của đêm bán kết và chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, đạo diễn Trần Vi Mỹ đã có những bật mí thú vị về hậu trường chương trình, cũng như ấn tượng của anh về Tân hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'hen Niê.

Theo đạo diễn Trần Vi Mỹ, anh khá hài lòng về kết quả của cuộc thi năm nay. Đặc biệt, là người tham gia sâu sát hai đêm quan trọng của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017, anh có cái nhìn khá bao quát tới tất cả các thí sinh. Với đạo diễn, anh nhận thấy năm nay ai làm hoa hậu đều xứng đáng vì mỗi người đẹp đều có những điểm mạnh và ghi dấu ấn riêng trong lòng anh.

Nhưng người để lại ấn tượng sâu sắc nhất với đạo diễn kỳ cựu này phải kể đến cái tên H'hen Niê - Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Anh cho rằng vẻ đẹp khỏe khoắn, năng động của người đẹp Ê Đê rất phù hợp để tham gia đấu trường sắc đẹp thế giới. 'Hoa hậu Hoàn vũ không cần đẹp thuần Việt. Nét đẹp phải năng động, khỏe khoắn, mang dáng dấp thể thao và tự tin' - Đạo diễn bày tỏ quan điểm.

Ngoài ra, anh cũng bị H'Hen Niê 'hút hồn' vì tính cách khiêm tốn và thật thà của cô gái này.

Với cái nhìn khách quan, anh nhận thấy H'Hen Niê đã phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều để giành chiến thắng cuối cùng. Đây là thành quả cô xứng đáng được nhận khi cô đã vượt khó đi lên, nghiêm khắc, kỷ luật trong quá trình tập luyện của mình. Và kết quả này khiến 'chúng ta có thêm niềm tin vào cuộc sống, rằng nếu cố gắng vươn lên, mài giũa, cố gắng học tập làm việc thì sẽ có kết quả' - vị đạo diễn cho biết.

Ngoài ra, đạo diễn Trần Vi Mỹ còn tiết lộ: 'Trong hậu trường, các thí sinh khác có những người có cả một ekip hùng hậu đi theo nhưng H'Hen Niê thì đơn thân một mình'. Anh còn cho rằng, có khi chính người đẹp Ê Đê này cũng không tưởng tượng được mình sẽ là hoa hậu trong một dàn đối thủ nặng ký, được đầu tư trau truốt từ đầu đến cuối.

Chính vì vậy, anh cho rằng, chọn H'Hen Niê  - người có thể truyền cảm hứng nhiều hơn theo tôi là sự lựa chọn chính xác của ban giám khảo. Hoàng Thùy hay Mâu Thủy từng là quán quân, vì vậy bạn giám khảo muốn chọn một nhân vật nào có thể tiếp tục tỏa sáng.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê hạnh phúc trong đêm trao giải. 

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê hạnh phúc trong đêm trao giải.

Tuy nhiên, anh cũng cho rằng, dù đã đạt thành tích cao nhất trong cuộc thi người đẹp, nhưng tân Hoa hậu Hoàn Vũ vẫn nên trau dồi thêm nhiều kỹ năng sống để tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế. Anh tin cô sẽ thành công nếu luôn có nghị lực phấn đấu như trong cuộc thi này.

Anh muốn chia sẻ thêm rằng, đừng tưởng một thí sinh hoa hậu là công việc nhẹ nhàng. Trên sàn diễn dù đổ cả máu, mồ hôi và nước mắt họ vẫn luôn phải mỉm cười trước mặt công chúng. Cường độ lao động của họ cũng khá khắc nghiệt, chẳng khác nào 'các vận động viên thế giới'.

'Lịch trình làm việc của họ từ 6h sáng tới 12h khuya. Nhìn lịch trình đó tôi cũng nổi da gà. Họ phải trải qua một 'cuộc đua marathon' như thế nên sự vươn lên của thí sinh là điều đáng ghi nhận' - Đạo diễn chia sẻ.

Vì vậy nếu không có sự cố gắng cùng quyết tâm thực sự, những cô gái này sớm muộn cũng sẽ bị văng ra ngoài cuộc đua sắc đẹp khắc nghiệt.

Góp ý cho Tiin