Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng: BGK hèn vì im lặng như vô can trong cuộc thi sắc đẹp

Vị đạo diễn của 'Hotboy nổi loạn' khẳng định mọi người đã 'tấn công' sai đối tượng vì người đăng quang hoàn toàn không có lỗi.

Cách đây ít phút, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã chia sẻ quan điểm của mình về một cô Hoa hậu bị chê xấu khi đăng quang. Anh cho rằng cô Hoa hậu đó hoàn toàn không có lỗi trong việc đăng quang mà lỗi ở đây chính là Ban giám khảo và Ban tổ chức cuộc thi.

Status của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng

Anh viết: 'Đôi khi cô ấy đi thi Hoa hậu với ước mơ khiêm tốn là đạt được một giải phụ nào đó hoặc vô Chung kết là vui rồi, chứ trong đầu cô ấy không hề nghĩ mình sẽ giành vương miện... Người có lỗi trong việc cô ấy đăng quang chính là Ban giám khảo và Ban tổ chức cuộc thi. Vậy mà tôi thấy Ban giám khảo không bị ai chỉ trích và họ cũng im ru như mình vô can, để một mình cô Hoa hậu ấy vật lộn với dư luận. Hèn'.

Theo quan điểm của anh người đăng quang ở cuộc thi nào cũng không có lỗi, lỗi ở người chấm. Anh giải thích: 'Chính bản thân tôi nhiều khi gửi phim đi dự liên hoan, biết phim lần này không thực sự xuất sắc nên tôi cũng cầu mong phim mình đừng đoạt giải cao vì thấy không xứng đáng. Mình gửi vì mình mong giải phụ cho những khâu mà mình thấy phim mình làm tốt thôi, như giải cho hình ảnh, hay diễn viên,… chẳng hạn'.

Ngay sau khi chia sẻ ý kiến của mình, Vũ Ngọc Đãng nhận được rất nhiều ủng hộ từ cư dân mạng. Dù không nhắc đến trực tiếp cuộc thi nào nhưng ai cũng hiểu anh đang ngầm nói đến cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 và Tân Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh phải hứng chịu sự soi mói, chỉ trích của phần đông cư dân mạng thời gian qua.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng

Ngân Anh bị chê xấu sau khi đăng quang và trở thành nguồn sáng tạo của hàng loạt các tấm ảnh chế bởi vẻ đẹp bị cho là 'không xứng với ngôi vị Hoa hậu'. Cô đối mặt với thông tin nhờ gia thế khủng để mua giải giành ngôi Hoa hậu và bị soi đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy nhiên, không lẩn tránh, người đẹp 22 tuổi này cũng đã thẳng thắn: 'Đúng là trước đây tôi có phẫu thuật làm mũi và hình ảnh được dùng để quảng cáo, nhưng trước đăng kí tham gia cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2017 và biết luật các thí sinh không được phẫu thuật, tôi đã đi tháo ra.

Tôi cũng đã thành thật với ban giám khảo cũng như vượt qua những vòng đo về nhân trắc học nên có thể nói bây giờ mũi tôi hoàn toàn tự nhiên. Tôi cũng không có ý định sẽ phẫu thuật thẩm mỹ thêm bởi nhan sắc bây giờ đã khiến tôi tự tin rồi'.

Ông Vương Duy Biên, Cục trưởng cục NT-BD cũng cho biết, những lùm xùm xảy ra là do phía BTC chứ lỗi không nằm ở Lê Âu Ngân Anh. Ngân Anh đã thành thật nói từng 'dao kéo' khi tham gia cuộc thi, BTC vẫn chấp nhận hồ sơ là sai.

Ông chốt lại: 'Trước hết, Cục NTBD sẽ xử phạt BTC cuộc thi, thậm chí, có thể dừng tất cả mọi hoạt động tiếp sau đây của công ty này'.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi