Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Angelababy trải lòng vì được thiên vị khi chơi gameshow

Theo nữ diễn viên, cô đã cố gắng chơi gameshow này dù đang cảm thấy rất khó chịu khi tới ngày 'đèn đỏ'.

Mới đây, Angelababy lại vấp phải nhiều ý kiến không hài lòng của các netizen khi tham gia tập 'Keep Running' thứ 6 của mùa 6. Theo các netizen, trong khi chơi game tạt nước, các thành viên khác như Trịnh Khải, Sa Dật bị tạt nước liên tục nhưng riêng Angelababy chỉ bị tạt nước có một lần. Họ cho rằng ở đây có sự thiên vị và bà xã Huỳnh Hiểu Minh đã chơi 'không đẹp', kênh kiệu và không hết mình.

Luật chơi: Câu hỏi được khách mời đặt ra, trả lời sai sẽ ngay lập tức có 1 xô nước lạnh đổ xuống đầu 

Luật chơi: Câu hỏi được khách mời đặt ra, trả lời sai sẽ ngay lập tức có 1 xô nước lạnh đổ xuống đầu

Sau nhiều ngày im lặng, cuối cùng Angelababy đã lên tiếng giải thích.

Cô cho rằng mình chỉ có thể im lặng chịu đựng những lời chửi rủa của cư dân mạng để biến chúng thành động lực phấn đấu. Ngoài ra, bà xã Huỳnh Hiểu Minh cũng cho biết nguyên nhân của sự thiên vị đó là do cô đang đến ngày kinh nguyệt.

'Tất cả những gì tôi có thể làm là chịu đựng những ngôn từ độc địa và sau đó biến chúng thành năng lượng tích cực để giải phóng chúng. Ngày hôm đó ghi hình thực sự xảy ra chu kì sinh lý, trước đây 'đến kỳ' không phải là chưa từng xuống nước, nhưng lần này là ngày đầu tiên của chu kỳ nên sẽ cảm thấy khó chịu hơn. Nhưng tôi chưa bao giờ nói rằng tôi không thể xuống nước, cũng như tôi 'không thể chơi nổi' khi ngồi trên chiếc ghế bật đó. Lạnh và sợ là thật, bởi vì bạn không biết từ nào hay hành động nào sẽ kích hoạt ghế và phun nước. Sau đó, tôi nhận ra rằng những người anh em của tôi đã chiếu cố tôi rất nhiều, khiến tôi cảm thấy vô cùng ấm áp. Vâng, cũng đã thổ lộ xong rồi. Nhân tiện, tặng những người yêu thương tôi một món quà 520' - Angelababy viết.

Sau bài chia sẻ cô được nhiều người cảm thông hơn. 

Sau bài chia sẻ cô được nhiều người cảm thông hơn.

Dường như lời giải thích của bà xã Huỳnh Hiểu Minh đã làm dịu lòng dư luận. Nhiều bình luận đã tỏ ra thông cảm và hiểu cho cô hơn.

Giúp Tiin sửa lỗi