Sơn Tùng M-TP 

- Sơn Tùng M-TP tên thật là Nguyễn Thanh Tùng sinh ngày 5/7/1994, nguyên quán ở Thái Bình.

- Ca khúc được yêu thích: Em của ngày hôm qua, Cơn mưa ngang qua, Thái Bình mồ hôi rơi...

- Trẻ trung, cá tính lại chịu khó tìm tòi, học hỏi những công nghệ mới từ âm nhạc thế giới, Sơn Tùng là một trong những nhân tố hiếm hoi vừa hát hay lại sáng tác ổn. Có lẽ chính sự thức thời trong âm nhạc đã giúp Sơn Tùng nắm bắt rất tốt thị hiếu khán giả trẻ và mỗi ca khúc do anh sáng tác đều nhanh chóng trở thành hit với hàng trăm triệu lượt nghe, xem.

- Sơn Tùng tham gia cuộc thi The Remix, có số điểm đứng đầu nhiều đêm diễn nhưng anh đã rút lui vì lý do sức khỏe.

- Đầu năm 2015, Sơn Tùng giành giải Nam ca sĩ xuất sắc tại giải The Magic Box

- Ngoài ca hát, Sơn Tùng còn tham gia đóng phim. Với vai diễn trong phim Chàng trai năm ấy, Sơn Tùng đã "rinh" về giải thưởng Diễn viên trẻ triển vọng tại Cánh diều vàng 2014.

Tiin.vn trên Facebook

Đạt 2 triệu lượt follow trên Youtube, Sơn Tùng M-TP xác lập kỉ lục mới

Sơn Tùng trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên đạt được 2 triệu lượt follow trên kênh Youtube.

Trong 9 tháng trở lại đây, Sơn Tùng chưa tung ra sản phẩm chính thức nào, tuy nhiên kênh Youtube của nam ca sĩ vẫn đạt lượng follow 'cực khủng' với con số trên 2 triệu. 

 

Nam ca sĩ cũng vui mừng thông báo trên Instagram của mình về niềm vui này.

Trước đó, vào ngày 13/1, Sơn Tùng đã vinh dự nhận nút Play vàng từ Youtube khi sở hữu 1 triệu lượt người theo dõi trên trang mạng chia sẻ video lớn nhất hành tinh. Có thể thấy, chỉ trong vòng chưa đầy 1 năm, kênh Youtube của Sơn Tùng đã tăng hơn 1 triệu lượt follow.

Với thành tích này, nam ca sĩ đã lọt vào vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng những kênh Youtube có nhiều lượt theo dõi nhất tại Việt Nam.

 

Hiện tại, Sơn Tùng M-TP Offcial đạt tổng 665 triệu lượt xem. Trong đó, 3 MV sở hữu nhiều lượt xem nhất gồm: Lạc trôi (164 triệu), Nơi này có anh (153 triệu) và Chúng ta không thuộc về nhau (123 triệu).

Giúp Tiin sửa lỗi