Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đầu năm, Nhật Kim Anh ‘ẵm’ ngay giải thưởng quốc tế

Nhật Kim Anh

Đầu năm 2019, tin vui đã đến với Nhật Kim Anh và người hâm mộ khi cô vinh dự được đích thân thủ tướng Malaysia trao tặng danh hiệu 'Nhà lãnh đạo xuất sắc châu Á Thái Bình Dương'.

Năm 2018 là một năm đánh dấu những bước chuyển mình rõ rệt trong sự nghiệp của Nhật Kim Anh. Năm qua, cô đã bước ra khỏi địa hạt âm nhạc để liên tiếp thử mình ở nhiều lĩnh vực mới, trong đó phải kể đến hoạt động kinh doanh. 

Những cố gắng không không ngừng nghỉ của nữ ca sĩ đã được ghi nhận khi mới đây tin vui đã đến với cô và cả ekip trong những ngày đầu của năm 2019. Nhật Kim Anh vinh dự được mời tham dự Lễ vinh danh doanh nghiệp tiêu biểu châu Á Thái Bình Dương.

Nhật Kim Anh khoe thành tích của mình với người hâm mộ.

Nhật Kim Anh khoe thành tích của mình với người hâm mộ.

Trước ngày lên đường, người đẹp đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ trang phục đến ngoại hình để có được diện mạo chỉn chu nhất. Cô lựa chọn một chiếc đầm đuôi cá sang trọng và gợi cảm. Phần đuôi được đính kết lông vũ cầu kỳ mang lại vẻ uyển chuyển và bay bổng cho thiết kế. Chuyến đi nước ngoài lần này, ngoài Nhật Kim Anh còn có nam ca sĩ TiTi cùng các cộng sự và nhiều bạn bè thân thiết.

Tại buổi lễ, cô không chỉ được diện kiến mà còn được đích thân thủ tướng Malaysia trao tặng danh hiệu Nhà lãnh đạo xuất sắc châu Á Thái Bình Dương. Được biết, cô là 1 trong 5 nhà lãnh đạo xuất sắc nhất trong khu vực này, Đây không chỉ là vinh dự to lớn mà còn là sự ghi nhận kịp thời cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của cô và các cộng sự trong suốt thời gian vừa rồi.

Khoảnh khắc đáng nhớ của Nhật Kim Anh.

Khoảnh khắc đáng nhớ của Nhật Kim Anh.

Tuy được xướng tên tại một danh hiệu cao quý do đích thân thủ tướng trao tặng nhưng Kim Anh khiêm tốn cho biết: ‘Tôi vô cùng xúc động vì những cố gắng của tất cả đã được ghi nhận xứng đáng. Chiến thắng này không phải của riêng Kim Anh mà là niềm tự hào chung của cả một tập thể. Với Kim Anh, đây còn là nguồn khích lệ to lớn tiếp thêm cho Kim Anh nhiều sức lực để chinh phục những thành công phía trước'.

Thành công có được ngày hôm nay phải kể đến những cố gắng và đầu tư của Kim Anh trong nhiều năm qua. Song song với các hoạt động thương trường, nữ diễn viên tất bật với nhiều dự án nghệ thuật mới. Kim Anh không che giấu ‘tham vọng' muốn tìm một kịch bản ưng ý để tái xuất khán giả bằng một vai diễn thật ấn tượng trong thời gian tới.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Nhật Kim Anh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi