Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đau xót nữ diễn viên Lynh Ly tự tử ở tuổi 25

Diễn viên/ca sĩ Lynh Ly tự tử vì áp lực cuộc sống khiến nhiều bạn bè không khỏi bàng hoàng, thương xót.

Những ngày qua, thông tin từ diễn viên Minh Lộc - bạn thân của nữ diễn viên/ca sĩ Lynh ly xác nhận cô đã nhảy cầu Rạch Chiếc, quận 9, TP HCM tự tử hôm 26/6 khiến nhiều người, đặc biệt là những người yêu mến cô không khỏi bàng hoàng, xót xa. Lễ nhập quan của nữ diễn viên diễn ra hôm 27/6. Sáng 29/6, lễ di quan và hỏa táng được tổ chức. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã cùng gia đình đưa tiễn cô về nơi an nghỉ cuối cùng.

Lynh Ly.

Lynh Ly.

Được biết, Lynh Ly tên thật là Phạm Gia Linh (sinh năm 1996), quê gốc ở Hải Phòng và làm việc tại TP.HCM. Cô ở cùng mẹ, em nhỏ và là trụ cột gia đình. Cô là diễn viên trẻ của sân khấu kịch Lê Hay và là thành viên team AyZa TV. Cô từng đảm nhận vai diễn người vợ đầu tiên của ông trùm Bảy Kiệt trong bộ phim 'Người tình bố già'. Ngoài ra, Lynh Ly còn có kênh Youtube chuyên cover các ca khúc nhạc Việt. 

Cho tới ngày hôm nay, những người thân, bạn bè vẫn chưa nguôi ngoai nỗi buồn, họ chưa thực sự tin nổi cô đã ra đi mãi mãi. Mọi người đều nuối tiếc cho Lynh Ly vì cô còn quá trẻ - chỉ mới 25 tuổi nhưng vì không chịu nổi những áp lực của cuộc sống để rồi tự kết thúc cuộc đời mình.

Anh Minh Lộc bày tỏ: 'Tôi có đọc tin tức về vụ tự tử ở cầu Rạch Chiếc nhưng không nghĩ đó lại là bạn mình. Cho đến khi được các anh chị thông báo thì tôi mới biết đó là Linh. Lúc đó tôi thật sự rất sốc vì mọi chuyện quá đột ngột và Linh còn cả một con đường dài phía trước'.

Thiên Bảo - một người anh trong nghề của Lynh Ly - tiết lộ nữ diễn viên bị trầm cảm, mất ngủ do áp lực cuộc sống gia đình nhiều năm nay. Sống nội tâm nên khi có chuyện buồn, Lynh ít khi thể hiện và chia sẻ với mọi người.

'Lynh luôn thể hiện là cô gái giàu năng lượng. Nhận công việc, dù mưa nắng cô cũng không từ bỏ. Cô ấy luôn làm việc bằng năng lực và cái tâm của mình. Đi diễn, Lynh được nhiều tiền bối khen hát hay, diễn tốt. Nhưng cuộc sống của Lynh không được may mắn. Cô ấy không có điểm tựa để sẻ chia nên cứ một mình như thế', anh chia sẻ.

Một người bạn tên Lý Chí Đại chia buồn: 'Làm việc chung với em rất vui, một cô gái hay cười với nụ cười hồn nhiên giờ đã ở bên kia thế giới. Em ra đi thanh thản nhé'.

Cẩm Tú - một người bạn học của cô cho biết khi còn sống, Lynh Ly luôn tỏ ra là người rất lạc quan, rất chịu khó và có đam mê với công việc. Tuy nhiên, bên trong cô nàng lại khá tiêu cực và cũng cô đơn vì không có nhiều bạn bè để chia sẻ. Người này cũng tiết lộ Lynh Ly có sức khoẻ không tốt và thường mất ngủ.

Đau xót nữ diễn viên Lynh Ly tự tử ở tuổi 25 1

Nhiều người không kìm được nước mắt trước sự ra đi đường đột của cô.

Nhiều người không kìm được nước mắt trước sự ra đi đường đột của cô.

Trước khi xảy ra sự việc đau lòng, nhiều người nhận ra thời gian gần đây Lynh Ly thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái buồn bã, tuyệt vọng trên trang cá nhân. Đặc biệt, chỉ một vài ngày trước lúc tự tử,  nữ ca sĩ đã đổi hết avatar và cover Facebook của mình thành màu đen .

Đau xót nữ diễn viên Lynh Ly tự tử ở tuổi 25 3

Nữ diễn viên quá cố thường chia sẻ những status tâm trạng.

Nữ diễn viên quá cố thường chia sẻ những status tâm trạng.

Cô cũng đổi hết ảnh đại diện và cover của mình thành màu đen.

Cô cũng đổi hết ảnh đại diện và cover của mình thành màu đen.
Giúp Tiin sửa lỗi