Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

David Beckham mạnh tay chi gần 200 tỷ đồng chỉ để đặt một hàng rào dây thép xung quanh biệt thự trước khi bị trộm viếng thăm

David Beckham và Victoria Beckham đã đặt một hàng rào dây thép gai kiểu nhà tù xung quanh biệt thự Cotswold của họ để tránh trộm.

Tờ 'The Sun' mới đây vừa đưa tin cho biết cặp vợ chồng đình đám người Anh là David Beckham và Victoria Beckham đã đặt một hàng rào dây thép gai kiểu nhà tù có giá trị lên tới 200 tỉ đồng xung quanh biệt thự Cotswold của họ để tránh trộm.

David Beckham và Victoria Beckham 

David Beckham và Victoria Beckham

Được biết, để thực hiện được điều này, hai năm trước, cựu cầu thủ đã xin được cấp phép bao quanh ngôi nhà với đường ray bằng gỗ dẻ 14ft bằng gỗ. Và sau đó, người phát ngôn của Hội đồng quận West Oxfordshire cho biết hàng rào mới của gia đình Bec - Vic không cần sự đồng ý thêm do chiều cao và khoảng cách từ đường cao tốc công cộng vào là đúng với quy định. 

Biệt thự của hai vợ chồng  

Biệt thự của hai vợ chồng 

Ngay sau khi được dựng lên, những người hàng xóm xung quanh đã thốt lên kinh ngạc: 'Tôi rất nhạc nhiên khi biết rằng nó đã xuất hiện xung quanh ngôi biệt thự. Những điều này làm cho nơi đây trông giống như Colditz ( nhà tù) vậy'.

Hàng rào xung quanh nhà 

Hàng rào xung quanh nhà

Sở dĩ cặp đôi tăng cường an ninh như vậy bởi nguyên nhân là do có những kẻ đã đột kích cố gắng nhắm mục tiêu vào ngôi nhà nơi cả gia đình đang sinh sống 2 lần trong 2 tháng liên tiếp.

Lần đầu tiên là vào tháng 10 năm ngoái trong lúc gia đình Beckham đang trên đường đến Australia với Romeo, Cruz và Harper Beckham. Sau vụ việc, cựu danh thủ người Anh đã tăng cường an ninh hơn nữa: chó bảo vệ, chuông báo động và lực lượng tuần tra thường xuyên đã được cài đặt để ngăn chặn bất kỳ kẻ xâm nhập nào đến gần nhà của họ.

Trộm đột nhập vào biệt thự của Bec -Vic 

Trộm đột nhập vào biệt thự của Bec -Vic

Tuy nhiên, vẫn có nhiều kẻ liều lĩnh, lần thứ hai bị trộm viếng thăm vào vài tuần sau, bảy nhân viên bảo vệ và hai con chó đuổi theo một người đàn ông khi người này xâm nhập bất hợp pháp. 

Một số nguồn tin cho biết, huyền thoại 44 tuổi người Anh và vợ của mình là nhà thiết kế thời trang Victoria thường dành những ngày cuối tuần và ngày lễ ở bên các con để nghỉ ngơi tai căn biệt thự. Họ thỉnh thoảng cũng mời những người bạn thân của mình là Tana và Gordon Ramsay cùng đến để thư giãn sau nhiều ngày làm việc vất vả.

Đầu bếp nổi tiếng thế giới Gordon Ramsay và vợ 

Đầu bếp nổi tiếng thế giới Gordon Ramsay và vợ

Đôi khi hai ngôi sao nổi tiếng cũng mở khóa tu tại những khu vườn trải dài, hồ bơi tự nhiên hoặc là đi tắm hơi, chính vì vậy cặp đôi hi vọng mọi thứ đều được kiểm soát nghiêm ngặt để tránh xảy ra sự cố đáng tiếc.

Gia đình David Beckham 

Gia đình David Beckham

 

Giúp Tiin sửa lỗi