Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tâm sự làm cha đầy xúc động của David Beckham

Là một gia đình giàu có, nhưng David nói vợ chồng anh luôn xem khoảng thời gian dành cho các con mới là điều quý giá nhất.

Mới đây, David Beckham đã có những tâm sự chân thành về quãng thời gian làm cha của anh trong chiến dịch Super Dads của tổ chức UNICEF. Đây là một video ngắn với nội dung là những hình ảnh quá khứ về gia đình Beckham, từ khi các con anh mới chào đời cho đến hiện tại. 

Tại đây, cựu danh thủ chia sẻ rằng bản thân anh luôn xem khoảng thời gian dành cho các con mới là điều quý giá nhất. Anh có thể cùng con gái Harper đi bộ đến trường 3 lần mỗi tuần, tự tay nấu bữa sáng và vẫn lo lắng cho cậu con cả 19 tuổi Brooklyn.

Cựu danh thủ 43 tuổi chia sẻ: 'Chỉ là những việc đơn giản như dậy mỗi sáng để làm bữa sáng cho chúng hay đánh thức con dù cho chúng khó chịu thế nào. Tôi còn đi bộ cùng con gái đến trường. Tôi làm thế 2-3 lần mỗi tuần, không phải bậc cha mẹ nào cũng có thể làm thế và đó là một trong những lý do tôi làm đại sứ cho UNICEF. Chứng kiến những bậc cha mẹ không thể nuôi dạy con trong một môi trường an toàn, tôi muốn giúp họ thay đổi điều đó'.

David Beckham tâm sự về trải nghiệm làm cha:

Tâm sự làm cha đầy xúc động của David Beckham 0

Cho đến bây giờ, David Beckham vẫn luôn lo lắng cho cậu con trai 19 tuổi hay cứ 5-6 lần mỗi đêm, anh lại đi kiểm tra xem các con thế nào rồi. 

Cựu danh thủ thú nhận rằng thời gian bên các con đều trôi đi quá nhanh. 'Mới đây bạn còn bế con lần đầu tiên trong bệnh viện, thì một phút sau, chúng đã tự lái xe hơi được rồi', anh tâm sự

 David Beckham chơi boxing cùng con trai. 

 David Beckham chơi boxing cùng con trai.

Hình ảnh David Beckham được tặng những món quà và thiệp nhân Ngày Của Cha. 

Hình ảnh David Beckham được tặng những món quà và thiệp nhân Ngày Của Cha.

Cuối đoạn clip, ngôi sao cũng bày tỏ làm cha là điều tuyệt vời nhất và không muốn thay đổi bất cứ điều gì về trải nghiệm đó. Anh khẳng định rằng 'Cho dù lúc đó đã là mấy giờ hay bạn mệt mỏi như thế nào, các con vẫn làm bạn mỉm cười và thấy hạnh phúc'.

Giúp Tiin sửa lỗi