Minh Hằng 

- Tên thật: Lê Ngọc Minh Hằng
- Năm sinh: 22/6/1987
- Công việc: Ca sĩ, diễn viên
- Album: Một vòng trái đất, Cô nàng đáng yêu
- Phim đã đóng: Ngôi nhà hạnh phúc

Tiin.vn trên Facebook

Đây chính là câu nói của Hà Hồ khiến Minh Hằng chấp nhận rời ghế HLV The Face 2017

Minh Hằng lên tiếng thừa nhận người ép cô rời ghế The Face là Hà Hồ nhưng cũng còn tỏ ra e dè khi không dám nói thẳng tên.

Cách đây ít phút, trong một chương trình talkshow, Minh Hằng lần đầu lên tiếng thừa nhận người ép cô rời ghế HLV The Face Vietnam 2017 là Hà Hồ. Như vậy, sau loạt tin đồn bị Xuân Lan, Lan Khuê chèn ép thì Minh Hằng cũng đã đồng ý một lần nói cho rõ về chuyện thị phi khiến cô trở thành tâm điểm dư luận những ngày này.

'Không thể tin rằng người ấy từng hát bè cho mình. Đứng ở trên sân khấu, thấy có tiếng hát bè cho mình, đến khi quay lại thấy 1 ng chị đang hát bè cho mình' - Minh Hằng vừa cố kìm nước mắt vừa nói.

 

Vậy là sau thời gian lừng khừng, Minh Hằng quyết định nói một lần cho rõ

Trước đó, khi chia sẻ thông tin mình bị ép rời ghế HLV The Face Vietnam 2017, Minh Hằng phải lên tiếng đính chính rằng mình tự nguyện rút khỏi vai trò HLV chứ không hề bị ai ép uổng. Tuy nhiên, việc Minh Hằng đính chính cũng được cho là động thái dĩ hòa vi quý trong giới showbiz, nhiều người cho rằng cô ngại đụng chạm nên phải phủ nhận thông tin do chính mình đưa ra trước đó.

Trong talkshow mới đây, ngoài việc thừa nhận Hà Hồ ép mình rời khỏi The Face Vietnam 2017, Minh Hằng cũng đau đớn chia sẻ câu nói của nữ ca sĩ khiến cô chấp nhận rút khỏi chương trình chính là: Ai cũng được, trừ Minh Hằng ra!

Câu nói này đã khiến cho Minh Hằng vô cùng tổn thương.

Hiện tại thông tin này đang khiến cho nhiều người xôn xao, phía Hà Hồ vẫn chưa đưa ra thông tin phản hồi.

Xem thêm: Phản ứng của Thanh Hằng khi biết Minh Hằng bị Hà Hồ bị chèn ép rời The Face 2017

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi