Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đây là bức ảnh được netizen chia sẻ nhiều nhất sau khi Lý Thần - Phạm Băng Băng tuyên bố chia tay

Không phải bức ảnh mặn nồng nào của cặp đôi mà tấm hình Lý Thần chụp cùng Song Joong Ki mới là điều được cư dân mạng chú ý.

Ngày 27/6 được xem là ngày chấn động của làng giải trí Hoa - Hàn khi buổi sáng Song Joong Ki - Song Hye Kyo tuyên bố ly hôn, đến tối Lý Thần - Phạm Băng Băng chia sẻ đã 'đường ai nấy đi'.

Ngay lập tức chuyện tình về những cặp đôi của làng giải trí Hoa - Hàn nhanh chóng trở thành đề tài thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Cư dân mạng liên tục so sánh và bàn luận về sự trùng hợp đến bất ngờ của các cặp đôi.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo 

Song Joong Ki - Song Hye Kyo

và Lý Thần - Phạm Băng Băng tuyên bố chia tay cùng một ngày 

và Lý Thần - Phạm Băng Băng tuyên bố chia tay cùng một ngày

Đáng chú ý, bức ảnh Lý Thần và Song Joong Ki chụp chung vào năm 2016 được chia sẻ lại rầm rộ. Thời điểm đó, Song Joong Ki đến Trung Quốc tham gia Keep Running, Lý Thần từng đăng tải bức ảnh này trên trang cá nhân cùng dòng trạng thái: 'Tìm điểm khác nhau?'

Đây là bức ảnh được netizen chia sẻ nhiều nhất sau khi Lý Thần - Phạm Băng Băng tuyên bố chia tay 2

Giờ đây nhìn lại bức ảnh này, người âm mộ không khỏi giật mình: 'Phải chăng đây là định mệnh?', 'Sáng Song Joong Ki ly hôn, tối Lý Thần chia tay?', 'Hai người đàn ông chụp chung bức ảnh năm nào lại chia tay cùng một ngày?',...

Giúp Tiin sửa lỗi