Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đây là cách Đan Trường phản ứng trước nghi vấn từng yêu Lâm Chí Khanh?

Dòng chia sẻ mới đây đã cho thấy sự khôn ngoan trong cách xử lý khủng hoảng của của Đan Trường.

Vấn đề giới tính của Đan Trường một lần nữa lại trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng khi mới đây, trong cuốn tự truyện ‘Lột xác' của ‘nữ hoàng chuyển giới' Lâm Khánh Chi có nhắc tới một người tình đồng giới của cô trong giai đoạn trước khi cô chuyển giới. Người tình của Lâm Chi Khanh (tên của Lâm Khánh Chi trước khi chuyển giới) với những miêu tả, sự kiện… trùng hợp đến khó tin với nam ca sĩ Đan Trường.

 

Đan Trường bị nghi là người tình đồng giới trong cuốn tự truyện của Lâm Khánh Chi

Ngay sau lùm xùm này, Thủy Tiên – bà xã của Đan Trường đã lập tức lên tiếng khẳng định không bận tâm lắm vì không nói đích danh Đan Trường.

Trả lời báo chí, Lâm Khánh Chi cũng không xác nhận ĐanTrường là người tình đồng giới cô kể trong cuốn tự truyện. 'Dù các chi tiết có trùng hợp đến đâu đi chăng nữa thì tôi chưa từng xác nhận Đ.T. là Đan Trường. Chuyện trùng tên là điều rất bình thường. Đ.T. đâu phải Đan Trường, có thể là Đăng Thịnh, Đức Tiến hay Đức Tuấn... Mọi sự suy đoán đều thiếu chính xác', Lâm Khánh Chi cho biết.

 

Đan Trường giữ thái độ im lặng trước scandal

Còn về phía Đan trường, ngay cả khi những tin đồn này đang lúc lùm xùm và ồn ã nhất, nam ca sĩ ‘Kiếp ve sầu' vẫn hoàn toàn im lặng. Anh không bình luận, không đưa ra bất kỳ ý kiến gì về trên facebook, fanpage hay bất cứ kênh thông tin nào.

Dường như mọi lùm xùm không làm anh mảy may quan tâm khi mới đây, trên Facebook cá nhân, Đan Trường chỉ chia sẻ những thông tin về vợ con, về album remix sắp ra mắt của mình chứ tuyệt nhiên không đả động tới câu chuyện giới tính mà anh là tâm điểm.

 

Dòng chia sẻ mới nhất của Đan Trường trên facebook cá nhân

Năm 2013, những lời bàn ra tán vào về việc Đan Trường bị gay lại được dịp bùng lên khi một cô gái tên Dung, tự nhận là tình cũ của Đan Trường, tố anh bị gay và nghi ngờ anh có quan hệ với ông bầu Hoàng Tuấn.

Thời điểm Đan Trường bị nghi ngờ giới tính, anh đã có mối quan hệ ca sĩ – ông bầu với Hoàng Tuấn được 16 năm. Ngần đó thời gian, Hoàng Tuấn đã đưa Đan Trường từ một ca sĩ không tên tuổi trở thành một ngôi sao dòng nhạc nhẹ với những hit như: Kiếp ve sầu, Mưa trên cuộc tình, Bước chân lẻ loi, Cuộc tình cay đắng, Tâm hồn xao động…

 

Đan Trường từng bị fan hâm mộ tên Dung (ngồi giữa) tố chuyện yêu đồng giới với ông bầu Hoàng Tuần (bên phải)

Trước ‘cơn bão' scandal này, Đan Trường cũng đã giữ thái độ im lặng và không đưa ra bất cứ bình luận nào. Sự việc sau đó dần vào quên lãng khi Đan Trường cưới người vợ Việt Kiều Thủy Tiên.

Và Đan Trường đã chứng minh, ‘im lặng' là một cách xử lý khủng hoảng khôn ngoan đã giúp cho anh vượt qua hết lượt ‘sóng' này đến đợt ‘sóng' khác.

Xem thêm clip fan thức trắng đêm cùng Đan Trường quay MV mới

Góp ý cho Tiin
Tag: