Song Joong Ki 

- Ngày sinh: 19-9-1985

- Song Joong Ki vừa là diễn viên, vừa là MC nổi tiếng. Debut năm 2008, với vai trò diễn viên trong phim Frozen Flower (Song Hoa Điếm) nhưng Song Joong Ki lại tạo dấu ấn khi làm MC cho chương trình Music Bank. Anh cũng từng là thành viên chủ chốt của gameshow Running man.

- Năm 2010, tham gia bộ phim cổ trang SungkyungKwan Scandal, Song Joong Ki trở thành “hiện tượng” với vai diễn Goo Young Hwa “siêu đẹp trai”. Cuối năm 2010, anh giành hàng loạt giải thưởng vinh dự với vai diễn này: Gỉai nghệ sĩ nổi tiếng nhất của đài KBS, cùng anh bạn diễn Yoo Ah In giành giải Cặp đôi (nam-nam) của năm, giải Ngôi sao giải trí mới của đài SBS và Style Icon Award

 

Tiin.vn trên Facebook

Đây là cách mà Song Joong Ki đã 'tán đổ' Song Hye Kyo

Hóa ra Song Joong Ki là chàng trai lãng mạn như vậy.

Ngày 31/10 vừa qua là tròn 1 năm ngày cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Người hâm mộ ở khắp mọi nơi đều tổ chức những hoạt động kỉ niệm ngày đặc biệt này của cặp đôi.

Một chủ tiệm hoa cũng bất ngờ tiết lộ một bí mật nhỏ mà anh biết được trong thời gian Song Joong Ki còn 'cưa cẩm' Song Hye Kyo. Theo đó, người này cho hay: 'Hồi cả hai còn chưa công khai mối quan hệ, Song Joong Ki thường đến cửa hàng hoa của chúng tôi để mua hoa hồng trắng.

Anh ấy đến rất đều đặn. Lúc đó, tôi rất tò mò tự hỏi ai là chủ nhân của những bó hoa xinh đẹp này? Sau này, tôi có nghe thông tin hai người làm đám cưới và biết được rằng người mà Joong Ki tặng những bó hoa ấy là Song Hye Kyo'.

Đây là cách mà Song Joong Ki đã 'tán đổ' Song Hye Kyo 0

Chia sẻ của chủ tiệm hoa nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Không ít người đã để lại bình luận về sự lãng mạn mà Song Joong Ki đã dành cho Song Hye Kyo.

Giúp Tiin sửa lỗi