Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đây là cách mỹ nhân 'Cá Mực Hầm Mật' Dương Tử mượn để phủ nhận tin đồn hẹn hò nam thần Lý Hiện

Vốn là cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ, thế nhưng Dương Tử lại khiến netizen thất vọng khi tuyên bố mình vẫn độc thân.

Sau sự thành công của bộ phim 'Cá Mực Hầm Mật', Dương Tử và Lý Hiện là hai cái tên được cộng đồng mạng nhắc đến nhiều nhất mùa Hè vừa qua. Trước sự kết hợp hoàn hảo đó, nhiều netizen đã cho rằng phải chăng cặp đôi đã 'phim giả tình thật' bởi những hành động ngọt ngào ngoài đời thực của mình.

Vào tháng 8 vừa rồi, khi Lý Hiện có mặt tại Nhật Bản để tham gia hôn lễ của một người bạn, trong khi anh chàng quay lại khoảnh khắc pháo hoa thì một người bạn đã hỏi anh rằng: 'Lý soái ca, anh quay clip lại cho Andy xem à?'. Trùng hợp là, Andy lại là tên tiếng Anh của Dương Tử.

Đến ngày sinh nhật đối phương, cả hai cũng không quên gửi lời chúc mừng đến nhau. Thậm chí, trước đó, cặp đôi cũng từng bị truyền thông bắt gặp hình ảnh tay trong tay. Tuy nhiên, cả hai đều chưa chính thức lên tiếng về tin đồn này.

Đây là cách mỹ nhân 'Cá Mực Hầm Mật' Dương Tử mượn để phủ nhận tin đồn hẹn hò nam thần Lý Hiện 0

Đây là cách mỹ nhân 'Cá Mực Hầm Mật' Dương Tử mượn để phủ nhận tin đồn hẹn hò nam thần Lý Hiện 1

Đây là cách mỹ nhân 'Cá Mực Hầm Mật' Dương Tử mượn để phủ nhận tin đồn hẹn hò nam thần Lý Hiện 2

Đây là cách mỹ nhân 'Cá Mực Hầm Mật' Dương Tử mượn để phủ nhận tin đồn hẹn hò nam thần Lý Hiện 3

Mới đây, đúng 11/11, vốn là ngày đại hội mua sắm cũng như là ngày lễ độc thân tại Trung Quốc, Dương Tử đã bất ngờ đăng dòng trạng thái lên trang Weibo cá nhân với nội dung: '11/11 của mọi người thế nào? Mình vừa mới kết thúc công việc xong nên còn rất nhiều đồ vẫn chưa mua được. Thế nhưng mình vẫn muốn nhắc nhở mọi người rằng, mua gì thì mua nhưng đừng quên ý nghĩa của ngày hôm nay. Đừng chỉ vì quá mải mê mua sắm mà quên mất sự thật mình chỉ là một người độc thân nhé'.

Đây là cách mỹ nhân 'Cá Mực Hầm Mật' Dương Tử mượn để phủ nhận tin đồn hẹn hò nam thần Lý Hiện 4

Trước động thái này của nghệ sĩ, phòng làm việc của Dương Tử cũng đã nhấn mạnh việc Dương Tử vẫn còn độc thân khi để lại bình luận rằng: 'Độc thân, độc thân, độc thân. Đến bản thân mình còn độc thân thì đừng trêu mọi người nữa, mau mua đồ đi thôi'.

Đây là cách mỹ nhân 'Cá Mực Hầm Mật' Dương Tử mượn để phủ nhận tin đồn hẹn hò nam thần Lý Hiện 5

Có thể nói, động thái này từ phía Dương Tử đã gián tiếp phủ nhận mọi tin đồn tình ái liên quan đến cô nàng.

Nguồn: QQ

Góp ý cho Tiin