Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đây là câu nói được netizen chia sẻ nhiều nhất khi hay tin Song - Song ly hôn?

Sau tất cả thì câu nói này hoàn toàn phù hợp với chuyện tình giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

'Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn' đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng xã hội của Châu Á. Dường như tất cả các tin tức về cuộc ly hôn được xem là thế kỉ của cặp đôi vàng trên màn ảnh xứ kim chi đều thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng netizen. Mỗi cư dân mạng đều có những cảm xúc riêng để nói về mối tình Song - Song nhưng tựu chung lại vẫn là sự tiếc nuối. 

Giữa thời điểm được xem là nóng như 'chảo lửa' này, bên cạnh các luồng tin về nguyên nhân, các bức ảnh từng hạnh phúc hay thậm chí những câu ngôn tình của cặp đôi thì có một câu nói đang được cư dân mạng tại Việt Nam chia sẻ rầm rộ.

Đó chính là câu 'hai đường thẳng 'Song Song' sẽ mãi không thể gặp nhau'. Chuyện tình yêu đẹp như mơ của cặp đôi đã bị 'đứt gánh giữa đường' khiến họ sẽ giống như hai đường thẳng song song, nhìn thấy nhau, dõi theo nhau nhưng mãi chẳng thể đi chung đường.

Đây là câu nói được netizen chia sẻ nhiều nhất khi hay tin Song - Song ly hôn? 0 

Đây là câu nói được netizen chia sẻ nhiều nhất khi hay tin Song - Song ly hôn? 1

Đây là câu nói được netizen chia sẻ nhiều nhất khi hay tin Song - Song ly hôn? 2 

Đây là câu nói được netizen chia sẻ nhiều nhất khi hay tin Song - Song ly hôn? 3 

Ngoài những hình ảnh của Song - Song thì đây chính là câu nói được netizen chia sẻ nhiều nhất khi hay tin cặp đôi ly hôn. 

Ngoài những hình ảnh của Song - Song thì đây chính là câu nói được netizen chia sẻ nhiều nhất khi hay tin cặp đôi ly hôn.

Hình ảnh đẹp này giờ đây sẽ chỉ còn là kí ức của người hâm mộ. 

Hình ảnh đẹp này giờ đây sẽ chỉ còn là kí ức của người hâm mộ.

Sáng 27/6, thông tin Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo đã chính thức được công bố từ phía nam diễn viên. Phía Song Joong Ki cho biết: 'Tôi rất tiếc phải thông báo cho các bạn về tin không hay này. Chúng tôi đang trải qua quá trình giải quyết vụ ly hôn. Cả hai đều hy vọng sẽ có quá trình ly hôn êm đềm thay vì đổ lỗi cho nhau vì những lỗi lầm của mình'.

Ngay sau đó, Song Hye Kyo cũng đưa ra thông báo chính thức của mình thông qua công ty quản lý. Người đẹp tiết lộ lý do ly hôn là bởi cả hai không hợp nhau trong tính cách.

Giúp Tiin sửa lỗi