Justin Bieber 

- 17 tuổi, Justin Bieber trở thành một hiện tượng nhạc pop đến từ Canada có lượng fan hâm mộ rất lớn. Cậu giành được không ít giải thưởng âm nhạc và được ưu ái gọi bằng cái tên “Hoàng tử nhạc Pop”.
 

Tiin.vn trên Facebook

Đây là lý do Justin Bieber và Selena Gomez không đón Lễ Tạ ơn cùng nhau

Justin Bieber

Thắc mắc bấy lâu của fan đã được giải đáp.

Nhiều người hâm mộ đặt nghi vấn khi dịp Lễ Tạ ơn vừa rồi, cặp đôi hot nhất ở thì hiện tại - Justin Bieber và Selena Gomez không dành thời gian bên nhau. Mặc dù liên tiếp ‘khoe' những khoảnh khắc tình cảm trước công chúng khi quay trở lại, Jelena lại hoàn toàn mất tích trong ngày lễ quan trọng.

 

Trong khi Justin Bieber mải chơi hockey tại Canada

 

… thì Selena Gomez vui vẻ bên gia đình.

Một số người đã đặt ra nghi vấn: Liệu rằng họ đã chia tay và trái tim cả hai lại phải đau lần nữa? Nhưng may thay, Justin và Selena vẫn còn đang mặn nồng. Nguyên do chính là bởi gia đình Selena vẫn chưa chấp thuận Justin.

'Gia đình của Selena Gomez không thích Justin và họ đang cố gắng hòa giải.' - nguồn tin thân cận cho biết. Đối với Justin thì im lặng ở thời điểm này vẫn tốt hơn, anh không muốn mình và gia đình Selena có một kỳ nghỉ tồi tệ. Vì thế, nam ca sĩ 'What Do You Mean' không theo chân bạn gái về ra mắt.

Có lẽ, anh chàng đang chờ đợi một thời điểm thích hợp, khi phía Selena Gomez nhận ra Justin Bieber thực sự là người đàn ông chín chắn, trưởng thành. Để Selena dành thời gian bên gia đình và làm những việc của riêng mình trong Lễ Tạ ơn là lựa chọn đúng đắn. Trên tất cả, lần này Justin rất quyết tâm để chinh phục được 'người thương' Selena Gomez ở mọi khía cạnh.

 

Mối quan hệ của cặp đôi vẫn còn gặp nhiều cản trở từ gia đình.

Mới đây, nữ ca sĩ 'Fetish' đã trở về quê hương tại Texas, cô nàng vui vẻ chơi đùa bên các thành viên gia đình. Trong khi đó, Justin quay về Canada và có quãng thời gian tuyệt vời với bộ môn thể thao yêu thích, anh chàng đã chơi hockey cùng các học sinh trung học. Sẽ sớm thôi, người hâm mộ lại được ghen tỵ khi thấy Justin và Selena vai kề vai trên phố.

Justin Bieber trong MV mới nhất ‘Friends'

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi