Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tiết lộ lý do khiến Justin Bieber đang đạp xe thì khóc nức nở giữa đường

Sau những đồn đoán của người hâm mộ khắp nơi, cuối cùng, lý do cho hành động khó hiểu của Justin đã được tiết lộ.

Hôm 7/8, Justin Bieber và Hailey Baldwin có buổi đạp xe dạo quanh khu phố West Side ở Manhattan, New York. Tuy nhiên, khi đang thư thái đạp xe cùng vợ sắp cưới thì Justin bất ngờ dừng xe và ôm mặt khóc nức nở. Có vẻ như Justin đã gặp chuyện gì đó khiến anh khá căng thẳng, ngay sau đó cặp đôi ngồi xuống bên lề đường, cả 2 nước mắt dàn giụa mà chẳng ai hiểu vì sao.

Justin Bieber tự dưng bật khóc khi đang đạp xe.

Justin Bieber tự dưng bật khóc khi đang đạp xe.

Rất nhiều người đưa ra các giả thuyết về lý do cho hành động này của Justin. Thậm chí, có người còn mạnh dạn cho rằng khi đạp xe với Hailey, Justin Bieber đã nhớ đến khoảnh khắc đạp xe vui vẻ trước đây của anh và Selena.

Tuy nhiên, tin đồn này đã bị bác bỏ vì ngay hôm sau, Justin và Hailey vẫn xuất hiện tình tứ bên nhau. Cặp đôi đã đến một tiệm cắt tóc ở New York, họ nắm chặt tay nhau trong mọi lúc. Vì vậy, lý do cho trận khóc giữa đường hôm trước có thể là Hailey đã ép Justin phải đi cắt tóc trong khi anh đã hứa sẽ trung thành với mái tóc dài.

Hailey đưa Justin đi cắt tóc.

Hailey đưa Justin đi cắt tóc.

Cô nàng rất chịu khó chờ đợi trong lúc bạn trai 'làm đẹp'.

Cô nàng rất chịu khó chờ đợi trong lúc bạn trai 'làm đẹp'.

Suốt quá trình từ khi bước vào cửa tiệm đến khi các chuyên gia tút tát lại nhan sắc cho Justin, Hailey rất kiên nhẫn chờ đợi và chăm chú theo dõi quá trình bạn trai cắt tóc. Thậm chí, cô nàng còn nắm tay và trao cho Justin nụ hôn để bạn trai có thêm can đảm cắt mái tóc dài.

Tiết lộ lý do khiến Justin Bieber đang đạp xe thì khóc nức nở giữa đường 3

Mái tóc của Justin là đề tài được bàn tán khá nhiều trong thời gian qua bởi kiểu tóc dài, xuề xòa khiến chàng hoàng tử nhạc pop kém sắc hơn trông thấy. Dù lần này mái tóc chưa được cắt ngắn hẳn như trước nhưng nó đã gọn gàng hơn, trông Justin cũng bảnh bao hơn khá nhiều.

Mái tóc mới của Justin Bieber.

Mái tóc mới của Justin Bieber.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi