Đông Nhi 

- Tên thật: Mai Hồng Ngọc
- Năm sinh: 13/10/1988
- Giải thưởng: Huy chương Bạc song ca cuộc thi Tiếng hát Học sinh – Sinh viên toàn quốc. Năm
2015: Quán quân The Remix
- Album:  Vol 1 - The First Step (2010); Mini Album - The Singer (2011);  Vol 2 - I Wanna Dance (2014)

- Chuyện tình yêu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Đông Nhi hiện đầu quân về công ty của Ông Cao Thắng, cả hai luôn sát cánh bên nhau trong cả sự nghiệp và cuộc sống.

Tiin.vn trên Facebook

Đây là món quà thứ 2 mà Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi trong suốt 9 năm yêu nhau

Đông Nhi

Trong suốt 9 năm yêu nhau đây chính là món quà thứ hai mà Ông Cao Thắng dành tặng cho Đông Nhi. Cô cảm thấy vô cùng thích thú trước món quà handmade do người yêu vất vả thực hiện.

Như thông tin đã đưa từ trước, vừa qua, nữ ca sĩ Đông Nhi cùng bạn trai Ông Cao Thắng vừa nhận được lời mời từ công ty chủ quản của nhóm MAMAMOO, sang Hàn Quốc thực hiện chương trình về du lịch ngay tại 2 địa danh nổi tiếng của xứ sở kim chi là tỉnh Daegu và Cheongju. 

Luôn bên cạnh nhau 'như hình với bóng' nhưng đến với chương trình này, lần đầu tiên Đông Nhi và bạn trai Ông Cao Thắng bị chia rẽ và 'chạm trán' với nhau. Lấy biệt danh là 'người đẹp', nhóm của Đông Nhi và NaWhan sẽ đi đến Làng văn hoá cổ của Cheongju và trải nghiệm cảm giác làm đồ gốm. Tương tự, nhóm 'Quái vật' của Ông Cao Thắng và Lục Huy sẽ có 1 buổi tham quan ở khu phức hợp Su Am Gol - nơi nhiều đoàn làm phim đã đến và quay phim tại đây.

Đây là món quà thứ 2 mà Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi trong suốt 9 năm yêu nhau 0

Đến với Su Am Gol, Ông Cao Thắng và Lục Huy lần lượt được đoàn quay đưa đến những địa danh nổi tiếng như cửa hàng bánh mì truyền thống Kim Taek Gu nơi đã quay bộ phim truyền hình nổi tiếng 'Vua bánh mì'.

Đây là món quà thứ 2 mà Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi trong suốt 9 năm yêu nhau 1

Thử thách đầu tiên dành cho nhóm 'Quái Vật' cũng được diễn ra tại đây, trong thời gian 1 phút, Ông Cao Thắng và Lục Huy phải ăn một chiếc bánh mì ngọt, sau đó huýt sáo một đoạn ngắn. Do áp lực về điều kiện thời gian nên cả hai đã thất bại ngay thử thách số 1. Liền sau đó, Ông Cao Thắng và Lục Huy tiếp tục được di chuyển đến một ngôi nhà chuyên vẽ tranh dành cho thiếu nhi.

Đây là món quà thứ 2 mà Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi trong suốt 9 năm yêu nhau 2  

Trong khoảng thời gian ngắn, Ông Cao Thắng đã hoàn thành tác phẩm và anh bật mí sẽ dành tặng cho bạn gái. Về phía Lục Huy, anh chàng đã vẽ hình ảnh 4 thành viên trong nhóm nhưng trong trang phục của những siêu anh hùng. 

Đây là món quà thứ 2 mà Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi trong suốt 9 năm yêu nhau 3

Đây là món quà thứ 2 mà Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi trong suốt 9 năm yêu nhau 4

Trải nghiệm tiếp theo của team 'Quái vật' đó là hai chàng trai sẽ tự tay làm những con dấu cho riêng mình. Ông Cao Thắng bày tỏ sự phấn khích trước thử thách này.

Bạn trai Đông Nhi chia sẻ: 'Trước giờ xem phim Hàn, thấy các bậc vua chúa có những con dấu, Thắng cũng muốn sở hữu một con dấu của riêng mình. Nhân dịp này, mình sẽ cố gắng làm một con dấu thật đẹp để làm kỷ niệm'.  

Đây là món quà thứ 2 mà Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi trong suốt 9 năm yêu nhau 5

Còn về phía team 'Người đẹp' của Đông Nhi và NaWhan cũng đã có một ngày trải nghiệm thú vị ở Làng cổ Văn hoá Cheongju. Ở đây, hai nữ ca sĩ xinh đẹp có cơ hội diện bộ hanbok truyền thống của Hàn Quốc.

Đây là món quà thứ 2 mà Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi trong suốt 9 năm yêu nhau 6 

Đây là món quà thứ 2 mà Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi trong suốt 9 năm yêu nhau 7 

Bên cạnh đó, Đông Nhi cùng cô học trò cưng còn được tham gia nhiều hoạt động khác như đá cầu, ném mũi tên, thăm nhà quan cổ, đặc biệt là tự tay Đông Nhi lần đầu thực hiện công việc làm gốm sứ.

Đây là món quà thứ 2 mà Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi trong suốt 9 năm yêu nhau 8

Sau một ngày quay vất vả, cả hai team đã gặp lại nhau tại một nhà hàng nổi tiếng ở tỉnh Cheongju và trình bày thành quả của nhóm. Đặc biệt, khi gặp lại team 'Người đẹp', Ông Cao Thắng hí hửng khoe món quà dành tặng bạn gái.

Nhận quà bất ngờ từ bạn trai, Đông Nhi vô tình tiết lộ một bí mật 'sốc', đó là trong suốt 9 năm yêu nhau đây chính là món quà thứ hai mà Ông Cao Thắng dành tặng cho Đông Nhi. Cô cảm thấy vô cùng thích thú trước món quà handmade do người yêu vất vả thực hiện.

Đây là món quà thứ 2 mà Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi trong suốt 9 năm yêu nhau 9

Kết quả cuối cùng, bằng sự cố gắng cùng tinh thần đồng đội cao, team 'Người đẹp' đã giành chiến thắng trong ngày quay đầu tiên và mang về phần thưởng là một bữa ăn thịnh soạn thay vì chỉ có kim chi và rong biển như team 'Quái vật'.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đông Nhi tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi