Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đây là những gì mà Song Joong Ki đã thề nguyện với Song Hye Kyo trên lễ đường

Lời thề của anh ấm áp đến mức mọi người ai cũng phải xúc động rơi nước mắt.

Ngày 31/10 vừa qua, Song Hye Kyo và Song Joong Ki nắm tay nhau bước vào lễ đường trong sự chúc phúc của người thân và đồng nghiệp. Cả hai được xem là một cặp đôi quyền lực của Hàn Quốc khi đều là sao hạng A, 'trai tài gái sắc' và có sức ảnh hưởng lớn khi sở hữu lượng fan 'khổng lồ' ở nhiều nước. Nhiều người tò mò, trong giờ phút trọng đại, Song Joong Ki đã thề nguyện những gì với người phụ nữ của đời mình.

Anh bắt đầu lời thề rằng sẽ cưới Song Hye Kyo làm vợ và sẽ đi trên con đường hôn nhân bằng toàn bộ lòng tin và tình yêu của mình. Mỹ nam hứa sẽ nuôi dưỡng tình yêu để nó tiếp tục lớn lên, giúp cả hai trở thành đôi vợ chồng chung thủy. Song Joong Ki kết thúc lời thề bằng cách tiết lộ cho mọi người biết rằng, Song Hye Kyo là người anh trân quý nhất.

Lời thề tràn ngập yêu thương của anh không chỉ khiến Song Hye Kyo mà cả quan khách có mặt trong đám cưới cũng phải rơi nước mắt.

 

'Tôi thề sẽ cưới Song Hye Kyo làm vợ mình.'

 

'Chúng tôi rồi sẽ đi trên con đường mà người đời từng đi. Dù mưa có rơi, dù gió có lộng và có thể có cả những lúc chúng tôi phải vượt qua cơ man trở ngại. Nhưng theo dòng thời gian, chúng tôi sẽ nắm chặt đôi bàn tay nhau và dũng cảm đứng lên thêm lần nữa.'

 

'Chúng tôi sẽ mỉm cười và nói với nhau rằng 'Chuyện nhỏ ấy mà'

 

'Chúng tôi sẽ học cách bước đi mạnh mẽ hơn, can đảm hơn'.

 

'Dành cho em, người vợ trân quý nhất đời anh'.

 

XEM THÊM: Song Joong Ki nắm chặt tay Song Hye Kyo bước vào lễ đường

 

Giúp Tiin sửa lỗi