Beyoncé 

- Beyoncé tên đầy đủ là Beyoncé Giselle Knowles sinh ngày 4 tháng 9 năm 1981, là một ca sĩ nhạc R&B, diễn viên và nhà thiết kế thời trang người Mỹ. Cô được sinh ra và lớn lên tại Houston, Texas, Mỹ. Beyoncé gia nhập làng giải trí năm 1990 với tư cách là ca sĩ chính của nhóm nhạc nữ R&B Destiny's Child, một trong những nhóm nhạc nữ có số lượng đĩa bán chạy nhất mọi thời đại.

- Năm 2002, nhóm tan rã, Beyoncé bắt đầu hoạt động solo và suốt thời gian sau đó, cô đẩy mạnh tên tuổi với tận 13 giải thưởng Grammy cho đến nay.

Tiin.vn trên Facebook

Đây là phản ứng hài hước của con gái Beyoncé và Jay-Z khi thấy 'cảnh nóng' của bố mẹ

Cô bé đã được tham dự buổi diễn On the Run II của bố mẹ và có biểu cảm dễ thương trước một video ‘nhảy cảm’.

'Ong chúa' Beyoncé cùng anh chồng Jay-Z đang lưu diễn vòng quanh thế giới với tour On the Run II. Trong suốt buổi trình diễn, cặp vợ chồng đình đám chia sẻ nhiều khoảnh khắc tình cảm, thân mật từ hành trình yêu của họ. Một trong những video đã trình chiếu cảnh 'giường chiếu' của Beyoncé và Jay-Z. Trái ngược với nhiều fans hâm mộ, có một khán giả không muốn chứng kiến hình ảnh này. Đó chính là con gái lớn Blue Ivy.

Phản ứng của Blue Ivy

Cô bé 6 tuổi xấu hổ khi phải thấy đoạn video nói trên của bố mẹ. Để giải quyết tình hình, Blue chọn cách che mắt rồi ngồi thụp xuống sàn cho... đỡ ngượng. Biểu cảm của Blue đã được một khán giả ghi lại. Hầu hết, fans hâm mộ của Beyoncé và Jay-Z đều tỏ ra thích thú trước phản ứng dễ thương của cô bé. 

Trong các buổi diễn trước của On the Run II, Beyoncé cũng từng biểu diễn nhiều động tác vũ đạo nóng bỏng, gợi cảm nhằm 'quyến rũ' Jay-Z. Thật may là lúc đó Blue không có mặt bởi nếu không cô bé sẽ 'cao chạy xa bay' cho xem.

Đây là phản ứng hài hước của con gái Beyoncé và Jay-Z khi thấy 'cảnh nóng' của bố mẹ 0 

Đây là phản ứng hài hước của con gái Beyoncé và Jay-Z khi thấy 'cảnh nóng' của bố mẹ 1 

Bee và Jay tình cảm trên sân khấu On the Run II. 

Bee và Jay tình cảm trên sân khấu On the Run II.

Nhiều nguồn tin cho rằng sau khi kết thúc tour diễn này, cặp đôi dự tính chuyện sinh con tiếp theo. 'Mọi chuyện trở nên tốt đẹp trở lại đối với Bee và Jay sau scandal ngoại tình. Nên đây là thời điểm thích hợp để họ có thêm em bé. Dù cặp song sinh Rumi và Sir mới chào đời, Bee vẫn muốn có thêm nhiều con trong gia đình' - nguồn tin của HollywoodLife cho biết.

Cặp vợ chồng dự định sinh thêm em bé sau khi tour diễn kết thúc. 

Cặp vợ chồng dự định sinh thêm em bé sau khi tour diễn kết thúc.

Song song với tour diễn, album mới nhất của Beyoncé và Jay-Z mang tên Everything Is Love cũng mới được phát hành vào ngày 16/6 vừa qua. 

Giúp Tiin sửa lỗi