Kim Kardashian 

- Tên đầy đủ: Kimberly Noel Kardashian

- Năm sinh: 21/10/1980

- Cô là một người mẫu, diễn viên và nhân vật trong show truyền hình Keeping up with the Kardashian. Cô được biết đến nhiều nhất bởi scandal băng sex và vòng ba đầy đặn.

- Chỉ một thời gian ngắn sau khi cưới chồng lần hai, cô lại dính vào vụ cuốn băng sex, một website nổi tiếng thế giới khẳng định chấp nhận chi 5 triệu USD để sở hữu cuốn băng sex của cô. Để chứng thực những thông tin trên, trang website kia còn cho in cả bìa đĩa cũng như những khuôn hình nóng bỏng của cô Kim với ca sỹ Ray J.

Tiin.vn trên Facebook

Đây là quà sinh nhật tuổi lên 5 của con gái cưng nhà Kim Kardashian - Kanye West

Chỉ mới 5 tuổi thôi nhưng công chúa North West đã được ‘sống trong nhung lụa’.

Nhân dịp sinh nhật tuổi lên 5, North West được mẹ Kim Kardashian và bố Kanye West tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cùng chị họ. Cô bé nhận được nhiều món quà trong ngày đặc biệt, tuy nhiên quà tặng ấn tượng nhất là chiếc túi thương hiệu Alexander Wang do nhà thiết kế này trực tiếp gửi tặng.

North West cùng chị họ trong ngày sinh nhật. 

North West cùng chị họ trong ngày sinh nhật.

Món quà đắt đỏ được Alexander Wang tận tay gửi tặng North. 

Món quà đắt đỏ được Alexander Wang tận tay gửi tặng North.

Kim Kardashian đã ghi lại hình ảnh của chiếc túi trên Instagram story và thừa nhận rằng North là ‘cô bé may mắn nhất thế giới'. Chiếc túi da báo nhỏ xinh này có giá 750 đô la Mỹ (hơn 17 triệu đồng), mức giá khá ‘chát' so với một bé gái 5 tuổi. 

Là con của cặp bố mẹ nổi tiếng, North West đã quen với cuộc sống sang chảnh từ nhỏ. Việc diện các thiết kế từ thương hiệu nổi tiếng đã trở thành ‘chuyện cơm bữa' của North. 

North West nổi tiếng sành điệu từ nhỏ. 

North West nổi tiếng sành điệu từ nhỏ.

Cô bé thường được ăn mặc tông xuyệt tông với mẹ Kim Kardashian. 

Cô bé thường được ăn mặc tông xuyệt tông với mẹ Kim Kardashian.

Còn nhớ trước đó vào năm 2014, khi chỉ mới 1 tuổi, nhà thiết kế người Pháp Olivier Rousteing của hãng Balmain đã gửi tặng cô bé chiếc áo khoác được làm y hệt như của mẹ Kim. Năm 2016, tủ quần áo của North West được ước tính lên tới 1 triệu đô (gần 23 tỷ đồng), trong đó có cả túi xách đến từ hãng Hermès đắt đỏ. 

Giúp Tiin sửa lỗi