Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đây mới là giới tính thật em bé đầu lòng của Kylie Jenner

Bức hình snapchat mới nhất của cô nàng đang ngầm khẳng định giới tính thật của đứa bé, khác hoàn toàn so với báo chí đang đồn đại?

Nữ hoàng snapchat vừa đăng tải bức hình mới nhất trên mạng xã hội này, trong đó gồm 2 chiếc ốp điện thoại màu hồng và 1 chiếc màu xanh dương, mang hình đôi môi dày gợi cảm 'cộp mác' Kylie. Cô nàng hỏi ý kiến fans xem nên chọn 'Chiếc nào?' và sau đó quả quyết 'Tôi nghĩ rằng màu xanh'.

Điều này dấy lên nghi vấn Kylie Jenner đang khẳng định mình mang thai bé trai (ở các nước phương Tây, màu hồng ám chỉ bé gái còn màu xanh dương dành cho các cậu bé).

 

Kylie Jenner quyết định chọn ốp màu xanh khiến fans dấy lên nghi vấn cô đang mang thai bé trai.

Điều này trái ngược hoàn toàn so với những gì mà truyền thông đưa tin: Kylie đang mang bầu 4 tháng một bé gái. Phải chăng 'cô nàng lắm chiêu' chỉ đang đùa cợt hay đây mới thực sự là giới tính của đứa bé? Hiện tại, cả nhà Kardashian vẫn 'im thin thít' về tin đồn bầu bí của cô út.

Thậm chí, Kylie còn chưa chịu để lộ bụng bầu trước công chúng. Các fans cũng cảm thấy khá vô lý trước thông tin này khi xem những bức hình khoe bụng phẳng lì của Kylie Jenner. Mặt khác, mẹ cả Kris Jenner thì đang lên kế hoạch thông báo tin tức sốt dẻo này theo cách 'ăn tiền' nhất.

 

 

Kylie diện áo rộng che bụng bầu 4 tháng.

Nếu đây là sự thật, quả là niềm vui lớn đang đến với nhà Kardashian khi Khloe Kardashian cũng mang thai đứa con đầu lòng với Tristan Thompson, còn cô chị Kim Kardashian lại chờ đón đứa con thứ 3 với rapper Kanye West. Đế chế Kardashian đang ngày một lớn mạnh!

 

Tin vui lớn với nhà Kardashian - Kylie & Khloe mang bầu cùng lúc.

XEM THÊM: Phỏng vấn Kylie Jenner về người bố chuyển giới và bạn trai!

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi