Big Bang 

- Big Bang là một nhóm nhạc hip hop Hàn Quốc gồm 5 thành viên: Seungri, G-dragon, Tae yang, T.O.P và Dae sung. Mỗi thành viên đều có khả năng hát, phối hợp tốt, biết sáng tác nhạc và vũ đạo nhuần nhuyễn để tạo nên những sản phẩm âm nhạc thực sự có giá trị.

Tiin.vn trên Facebook

'Tổ ấm' chục tỷ đồng, lộng lẫy như dát vàng của Seungri tại Hà Nội

Seungri được tặng căn hộ cao cấp với nội thất sang trọng, cá tính và thanh lịch.

Vậy là sau nhiều ngày chờ đợi, chiều 17/2, Seungri đã có mặt tại sân bay Nội Bài, Hà Nội. Những fan không kịp đón em út nhà Big Bang tại sân bay cũng đã nhanh chóng đến khách sạn nơi Seungri sẽ ở trong chuyến thăm Việt Nam lần này.

Theo kế hoạch, trưởng nhóm G-Dragon cũng đến Việt Nam đợt này tuy nhiên đến phút chót, người đồng hành cùng Seungri đã bị thay đổi.

Anh sẽ tới thẳng địa điểm tổ chức sự kiện tối nay nhưng lịch trình có thể đã thay đổi vì hiện có nhiều fan của Big Bang đã có mặt tại khách sạn - D'. Palais De Louis, tòa nhà với đẳng cấp 5 sao nằm trên đường Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy.

Trước đó vào tháng 4/2016, trong chuyến đến Việt Nam qua lời mời của bạn thân, Seungri cũng đã được gia đình bạn thân tặng 1 căn hộ cao cấp ở tòa nhà này.

Seungri bất ngờ khi được tặng chính căn hộ mà anh yêu thích nhất

 

 

 

Một số hình ảnh bên trong tòa nhà cao cấp mà Seungri ở.

(Nguồn Clip: Saostar)

 

 

Một số hình ảnh chớp nhoáng của Seungri tại sân bay. Ảnh: Saostar

Rất đông fan đứng chờ tại đây để được gặp Seungri:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh: Khánh Huy

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi