Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cặp bạn thân Goo Hara - Sulli cùng bị Knet ghét bỏ và cách chung để tự giải thoát bản thân

Goo Hara may mắn được tìm thấy và cứu sống, nhưng không ai kịp đến cứu Sulli vào ngày mà cô quyết định rời xa thế giới.

Đều là những nữ nghệ sĩ bước vào làng giải trí xứ củ sâm khi tuổi đời còn trẻ, Sulli và Goo Hara nhanh chóng tìm thấy nhiều điểm chung và kết thân với nhau. Tuy vậy, không chỉ được biết đến là một trong những cặp bạn thân của K-biz, hai cô gái trẻ còn được chú ý bởi cuộc sống nhiều thị phi.

Sulli và Goo Hara được biết tới là cặp bạn thân nhiều năm của Kpop. 

Sulli và Goo Hara được biết tới là cặp bạn thân nhiều năm của Kpop.

Lùm xùm lớn nhất trong sự nghiệp của thành viên Kara có lẽ chính là việc cô bị bạn trai cũ tố bạo hành vào năm 2018. Sau đó, hai bên bắt đầu cuộc chiến ‘vạch áo cho người xem lưng', tố cáo lẫn nhau.

Sự việc được đẩy lên đỉnh điểm khi đoạn clip nữ ca sĩ quỳ gối cầu xin người bạn trai đừng tung clip nóng bị đưa ra ánh sáng. Thậm chí, người đàn ông này còn tống tiền nữ diễn viên vì đoạn clip nhạy cảm đó.

Cả hai người đều có đời sống nhiều thị phi. 

Cả hai người đều có đời sống nhiều thị phi.

Cặp bạn thân Goo Hara - Sulli cùng bị Knet ghét bỏ và cách chung để tự giải thoát bản thân 2 

Tưởng rằng sau khi bạn trai bị bắt giữ, Goo Hara sẽ có cuộc sống dễ thở hơn. Nhưng vào tháng 5/2019, Goo Hara được cảnh sát tìm thấy đang trong trạng thái nguy kịch tại căn phòng phủ kín khói. May sao, nữ ca sĩ đã qua khỏi và trở lại tươi tắn hơn xưa.

Hình ảnh Goo Hara tươi tắn sau khi tự tử không thành. 

Hình ảnh Goo Hara tươi tắn sau khi tự tử không thành.

Giống như Hara, Sulli cũng vướng vào nhiều lùm xùm xoanh quanh đời sống cá nhân, đặc biệt là sau khi cô rời khỏi f(x). Vài năm gần đây, Sulli luôn gắn với hình ảnh một cô gái xinh đẹp thích ‘thả rông' vòng 1, thường xuyên thác loạn và có những hành động điên rồ cùng bạn bè.

Vậy nhưng khi Sulli tìm đến sự giải thoát bằng một sợi dây thừng, cô lại không may mắn được cứu sống như bạn thân mình. Vào lúc người quản lí tìm đến nơi mà Sulli ở, cô đã tắt thở tại tầng hai của căn nhà. 

Cặp bạn thân Goo Hara - Sulli cùng bị Knet ghét bỏ và cách chung để tự giải thoát bản thân 4 

Sulli đã không có được may mắn như Goo Hara. 

Sulli đã không có được may mắn như Goo Hara.

Sau khi người bạn của mình đột ngột ra đi, Hara đã đăng tải ba bức hình chụp của hai người, và bày tỏ niềm mong muốn Sulli có thể làm mọi điều cô ấy muốn ở ‘thế giới ấy', dù hai người từ lâu đã không còn tương tác qua lại.

Goo Hara đăng bài sau khi Sulli qua đời. 

Goo Hara đăng bài sau khi Sulli qua đời.
Giúp Tiin sửa lỗi