Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Để lại chó cưng cho người yêu, Hòa Minzy nhắn 'nhờ có chó mà anh ăn sáng đúng giờ'

Đi xa, Hòa Minzy đành phải gửi chó cưng cho người yêu chăm sóc. Cô nàng cẩn thận tới mức lập cả thời khóa biểu ăn uống cho chó. Cô nàng hài hước nói đùa với người yêu rằng 'anh ăn thì chó cũng ăn'.

Tình cảm của Hòa Minzy dành cho cún cưng có lẽ người hâm mộ đã được trải nghiệm thời gian vừa qua. Nhất là khi Đức Phúc nói chuyện mượn chó của Hòa và lỡ mồm chê hôi, lập tức, Hòa Minzy đã không kiêng nể tình chị em mà phản ứng lại.

Tuy nhiên, không chỉ Đức Phúc mà ngay cả người yêu cũng bị Hòa Minzy không ngần ngại xếp thứ 2 sau Bi Lèo và Bom (tên 2 chú chó cưng của Hòa). Nhân một chuyến đi diễn xa, Hòa Minzy đã gửi chó cưng cho người yêu chăm sóc. Không phải nịnh nọt nhờ vả như thường thấy, Hòa Minzy phũ với người yêu một cách tàn nhẫn. Cô nàng thậm chí còn yêu cầu người, bất cứ việc gì của chó cũng phải ưu tiên hàng đầu. 

Khi nhận bàn giao chó cưng của Hòa Minzy, Minh Hải (bạn trai của Hòa) hỏi: 'Lỡ đêm nó kêu rồi biết làm sao'. Ban đầu, Hòa tỏ ra khá lưỡng lự rồi nói 'thì kệ nó'. Tuy nhiên, có vẻ hối hận nên khi người yêu hỏi lại, có thật là kệ không, thì cô nàng lập tức thay đổi câu trả lời 'Thì anh ra nói chuyện với nó tí'. Thậm chí, cô nàng còn đưa ra lí lẽ 'bình thường anh không ăn sáng đúng giờ, nhờ có chó anh mới ăn sáng đúng giờ?'. 

Thậm chí, Hòa còn lên thời khóa biểu ăn uống, vui chơi cho chó và giao cho người yêu. Khi bị người yêu hỏi, 'vì sao không lên thời khóa biểu cho người yêu mà lại lên cho chó', cô nàng lầy lội nói rằng 'anh theo lịch của chó luôn'.

Cười ngặt ngẽo trước sự hài hước này, Minh Hải đành kết luận 'Vậy cả cuộc đời anh gắn liền với con chó?'.

>> XEM THÊM: Khoe ảnh bikini 'vòng nào ra vòng nấy', Hòa Minzy còn khéo léo bày tỏ tình cảm với người yêu

Góp ý cho Tiin