Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Long Nhật gây sốc khi thừa nhận từng xin phép vợ tạo scandal yêu đồng tính để hâm nóng tên tuổi

Long Nhật

Được biết, vợ của Long Nhật thấu hiểu cho hoàn cảnh của chồng nên chỉ im lặng bên cạnh ủng hộ anh.

Long Nhật là nam ca sĩ nổi tiếng với dòng nhạc Bolero và còn được nhiều người gọi với cái tên hoa mỹ là 'thần đồng âm nhạc'. Để thành công anh, đã phải trải qua nhiều khó khăn trong sự nghiệp, có thời điểm tên anh gắn liền với hàng loạt scandal trên các mặt báo, trong đó có không ít lùm xùm xoay quanh câu chuyện về giới tính của Long Nhật.

Nam ca sĩ Long Nhật

Nam ca sĩ Long Nhật

Trong một talkshow mới đây, nam ca sĩ thừa nhận, có những scandal nằm trong dự tính của nam anh. Chính miệng Long Nhật kể lại rằng, vào thời điểm cuối năm 2008 đầu năm 2009, nhận thấy tên tuổi của mình có phần đi xuống, anh đã nghĩ ra cách tăng độ hot bằng scandal về giới tính.

Khi ấy anh đã lập gia đình nhưng bởi anh vốn 'quá giống con gái' nên ai nấy đều nghĩ rằng chuyện anh lấy vợ chỉ để che mắt thiên hạ. Long Nhật đã lợi dụng điều này để tạo scandal, quyết định xin phép vợ mình để vẽ nên một câu chuyện tình yêu đồng tính với anh chàng Việt kiều Mỹ và được vợ đồng ý.

Người tình đồng giới trong scandal của Long Nhật

Người tình đồng giới trong scandal của Long Nhật

Theo đó, họ cùng nhau đi vào khách sạn để tạo nên những bức ảnh chụp lén phía sau, thường dính nhau như sam và phao tin rằng anh được người tình tặng nhà sang, xe xịn. Và tất nhiên khi tin tức được tung ra thì ai cũng tin đó là sự thật. Thời điểm ấy bất kể người đàn ông đi bên cạnh anh đều sẽ bị dư luận 'săm soi'. Và quả như dự tính, tin đồn về giới tính của Long Nhật khi ấy đã tạo ra làn sóng tranh cãi suốt một thời gian dài trong dư luận, khiến tên tuổi Long Nhật nóng trở lại sau thời gian yên ắng.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Long Nhật tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi