Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh' Cảnh Điềm thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Hình ảnh mí mắt bị hỏng của Cảnh Điềm được ví như meme 'sad frog' rầm rộ trên mạng xã hội.

Cảnh Điềm - Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh đã tự thừa nhận với người hâm mộ về việc phẫu thuật thẩm mỹ mắt bị hỏng trong buổi livestream vào ngày hôm qua (30/7).

Cảnh Điềm chia sẻ vì yêu cầu công việc nên cô thường xuyên phải sử dụng miếng dán kích mí, nhưng keo dán lại khiến cô bị dị ứng. Để thuận tiện hơn cho công việc và không bị dị ứng với keo dán nữa, Cảnh Điềm đã quyết định đi phẫu thuật nhấn mí. 

Cảnh Điềm 

Cảnh Điềm 

Tuy nhiên, có một sự cố đã xảy với 'đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh'. Mắt của Cảnh Điềm đã bị sưng lên sau khi đi nhấn mí về và bị cư dân mạng trêu đùa rằng giống với meme 'sad frog' lan tràn trên mạng xã hội. Vì chuyện này, Cảnh Điềm đã rất tự ái và đi phẫu thuật lại. 

Từ kinh nghiệm của mình, Cảnh Điềm nhắc nhở mọi người sau này có phẫu thuật thẩm mỹ hãy nên nhớ chọn bệnh viện tốt, chọn bác sĩ tốt để không xảy ra tình huống đáng tiếc giống như của cô. Cộng đồng mạng khen ngợi Cảnh Điềm thẳng thắn chia sẻ về câu chuyện của mình thế nhưng cũng liên tục chế ảnh hài hước để trêu chọc cô.

Cảnh Điềm phẫu thuật thẩm mỹ nhấn mí bị hỏng.

Cảnh Điềm phẫu thuật thẩm mỹ nhấn mí bị hỏng.

'Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh' Cảnh Điềm thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ hỏng 2

'Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh' Cảnh Điềm thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ hỏng 3

Cư dân mạng so sánh Cảnh Điềm với meme 'sad frog'.

Cư dân mạng so sánh Cảnh Điềm với meme 'sad frog'.

Cảnh Điềm sinh năm 1988, cô trở thành sinh viên Học viện Điện ảnh Bắc Kinh vào năm 2007. Nhờ vẻ đẹp thanh thoát và nét hấp dẫn qua từng ánh mắt của mình, Cảnh Điềm liên tục nhận về những dự án phim ảnh và quảng cáo. Với vẻ ngoài xinh đẹp, kiều diễm, cô cũng được gọi là 'Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh'. Cảnh Điềm lưu lại dấu ấn qua loạt phim Ban Thục truyền kỳ, Đại Đường vinh diệu, Trường Thành, Kong: Đảo đầu lâu,...

'Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh' Cảnh Điềm thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ hỏng 5

Cảnh Điềm rất hợp với phong cách cổ trang.

Cảnh Điềm rất hợp với phong cách cổ trang.
Giúp Tiin sửa lỗi