Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Debut chưa được 1 năm nhưng không ngờ Kang Daniel (Wanna One) đã có thể mua cho mẹ mình thứ này

Trước Daniel, chỉ có những ngôi sao hoạt động lâu năm mới có khả năng mua cho bố mẹ mình thứ này.

Kang Daniel - anh chàng center quốc dân của nhóm nhạc xu hướng Wanna One vừa có một buổi trò chuyện cùng fan trên Vlive. Anh chàng vừa trở về sau concert tại Singapore (trong chuỗi concert vòng quanh thế giới của Wanna One) và thực hiện chương trình Vlive ngay trong phòng khách sạn của mình.

Danel thực hiện Vlive cùng với fan hâm mộ

Danel thực hiện Vlive cùng với fan hâm mộ

Daniel dành thời gian chủ yếu để trả lời hết những câu hỏi mà fan đặt ra trong phần bình luận, trong số đó có câu hỏi: 'Điều ý nghĩa nhất mà cậu từng làm cho mẹ mình là gì?'

Nhắc đến mẹ của mình, Daniel thú nhận rằng anh chàng từng trốn học đến quán điện tử khi còn học tiểu học, và khi bị mẹ bắt được, anh lại nổi nóng ngược lại với mẹ của mình.

Hóa ra chàng center này đã từng có một 'tuổi thơ dữ dội'

Hóa ra chàng center này đã từng có một 'tuổi thơ dữ dội'

'Nhưng bây giờ mình luôn dành những điều tốt đẹp cho mẹ của mình. Vừa rồi mình đã mua cho mẹ của mình một căn nhà.', Daniel chia sẻ.

Debut chưa được 1 năm nhưng không ngờ Kang Daniel (Wanna One) đã có thể mua cho mẹ mình thứ này 2

Daniel không phải là idol đầu tiên dành tặng cho bố mẹ mình món quà quý giá nhường này. Trước đó, Hyeri (Girls' Day), Suzy, Jo Kwon, Taeyeon (SNSD) cũng đã mua tặng cho bố mẹ mình những căn nhà như một món quà gửi tặng đến đấng sinh thành của mình.

Món quà quý giá mà G-Dragon dành cho bố mẹ mình.

Món quà quý giá mà G-Dragon dành cho bố mẹ mình.

Kyuhyun cũng từng mua nhà dành tặng cho bố mẹ.

Kyuhyun cũng từng mua nhà dành tặng cho bố mẹ.

Tuy nhiên, Daniel vẫn khiến không ít người hâm mộ bất ngờ vì thời gian Daniel debut cùng Wanna One chưa đến một năm, và sau khi chi trả hết các khoản phí thực tập trước đó cho công ty quản lý, anh chàng vẫn để được một khoản lương đủ để mua cho bố mẹ mình một căn nhà. Có lẽ đây cũng là lý do vì sao ngày càng nhiều bậc phụ huynh muốn con cái mình trở thành idol hàng đầu.

Giúp Tiin sửa lỗi